Vụ cô gái cởi nội y trên cầu Trường Tiền: Hé lộ đường dây kiếm tiền qua web khiêu dâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam một thiếu nữ sinh năm 1996, ngụ tại Huế, về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy. Từ đây, nhiều hành vi về sản xuất, tung clip sex và hình ảnh khiêu dâm, thủ đoạn mồi chài người xem để kiếm tiền thông qua mạng Internet dần được làm sáng tỏ.

Theo Công an TP Huế, thiếu nữ bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng là Trần Thị M.T (sinh năm 1996, trú tại phường Thủy Xuân, TP Huế).

Trước khi bị bắt, M.T từng làm dậy sóng mạng xã hội và gây bức xúc dư luận khi thực hiện hành vi dung tục, phản cảm tại cầu Trường Tiền - một công trình kiến trúc lịch sử văn hóa nổi tiếng được xem là biểu tượng của xứ Huế.

Cụ thể, vào tối 31/7/2021, mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài 1 phút 36 giây ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ ngồi trên xe gắn máy có hành động cởi bỏ nội y ngay giữa cầu Trường Tiền.

Vụ cô gái cởi nội y trên cầu Trường Tiền: Hé lộ đường dây kiếm tiền qua web khiêu dâm ảnh 1

Hình ảnh cắt từ clip Trần Thị M.T khoe thân trên cầu Trường Tiền.

Công an TP Huế sau đó vào cuộc điều tra, xác định Trần Thị M.T là đối tượng liên quan, nên triệu tập làm việc.

Điều tra bước đầu cho thấy, Trần Thị M.T tự quay clip về bản thân cởi nội y trên cầu Trường Tiền rồi phát tán lên mạng xã hội nhằm mục đích kiếm tiền.

Trước đó, vào khoảng tháng 5/2021, Trần Thị M.T đã đăng nhập vào một trang web khiêu dâm của nước ngoài rồi đăng ký làm thành viên.

Sau đó, M.T tạo tài khoản trong trang web này để đăng tải các clip sex quan hệ tình dục với bạn trai, clip và ảnh khiêu dâm của T. tự làm...

Để tăng lượt người xem các clip sex và hình ảnh khiêu dâm, T. đã cắt nhỏ clip thành các đoạn ngắn (trailer) để đăng tải lên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội. Đồng thời, T ghim sẵn đường link "bản đủ" vào tài khoản mạng xã hội của mình để dẫn dụ “khách hàng" kích hoạt sang trang web khiêu dâm mà cô gái này đã đăng ký thành viên.

Với chiêu thức dẫn dụ kể trên, người dùng mạng nếu muốn xem các clip sex đầy đủ của T. trong trang web khiêu dâm buộc phải đóng phí 10 USD/tháng. Cứ 10 USD mà người dùng đóng vào, T. nhận được 8 USD, quản trị viên trang web nhận 2 USD. Nếu số lượng người đăng ký xem hiển thị trên tài khoản của T. càng nhiều, đối tượng này càng được nhận nhiều tiền…

Vụ cô gái cởi nội y trên cầu Trường Tiền: Hé lộ đường dây kiếm tiền qua web khiêu dâm ảnh 2

Công an xác định, M.T quay clip khiêu dâm đưa lên Internet nhằm mục đích kiếm tiền

Sau khi M.T tung clip khiêu dâm quay tại cầu Trường Tiền gây bức xúc và xôn xao dư luận, qua điều tra, củng cố tài liệu, chứng cứ, Công an TP Huế đã xác định, từ tháng 5 đến tháng 7/2021, đối tượng đã tạo 54 clip sex, 76 ảnh khiêu dâm và đăng lên mạng Internet nhằm thu lợi bất chính với số tiền 140 triệu đồng.

MỚI - NÓNG