Có 14 kết quả :

Trần Thị M.T bị công an triệu tập làm việc ngay sau khi tung clip phản cảm quay tại cầu Trường Tiền

Vụ cô gái cởi nội y trên cầu Trường Tiền: Hé lộ đường dây kiếm tiền qua web khiêu dâm

TPO - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam một thiếu nữ sinh năm 1996, ngụ tại Huế, về hành vi truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy. Từ đây, nhiều hành vi về sản xuất, tung clip sex và hình ảnh khiêu dâm, thủ đoạn mồi chài người xem để kiếm tiền thông qua mạng Internet dần được làm sáng tỏ.
Một dòng Hương có màu sắc khác thường.

Sông Hương bất ngờ đổi màu khác thường nhiều ngày

TPO - Không còn dòng nước trong xanh quyến rũ thường thấy, nước sông Hương (Huế) nhiều ngày nay đã thay đổi màu sắc khác thường, từ trong xanh chuyển sang màu vàng, đỏ ngầu đục. Nguyên nhân nước sông Hương đổi màu được xác định là do những tác động cơ học và thiên nhiên từ phía thượng nguồn.
Dù là đêm Giao thừa, nhưng đường phố tại Huế vẫn rộn ràng người, xe.

Huế rộn ràng trước thời khắc Giao thừa

TPO - Trước thời khắc giao thừa, thay vì sum vầy cùng người thân, gia đình bên mâm cơm, chén trà, ly rượu mừng đêm cuối năm, nhiều người tại Huế đã chọn cách "xuống đường" như là một thú vui để háo hức hòa mình vào dòng người đổ về các khu vực trung tâm thành phố chờ đón năm mới sang.
Khôi phục một phần cầu Trường Tiền thời vua Bảo Đại

Khôi phục một phần cầu Trường Tiền thời vua Bảo Đại

TP - Tin từ Chi cục Quản lý Đường bộ II.6 (Cục Quản lý Đường bộ 2, Bộ GTVT) ngày 6/8 cho biết, trong đợt duy tu, sửa chữa cầu Trường Tiền bắc qua sông Hương (thành phố Huế) thuộc Quốc lộ 1 vừa được triển khai, hệ thống 10 ban công ngắm cảnh của cầu dành cho người đi bộ sẽ được khôi phục giống như 80 năm trước (1937), dưới thời vua Bảo Đại.
Lửa Carabosse rực cháy cầu Trường Tiền. Ảnh: Quang Minh

Rực cháy cầu Trường Tiền

TP - Danh hiệu và logo “thành phố văn hóa của ASEAN” được trao cho UBND tỉnh TT - Huế hôm qua. Trong khi đó, nhiều hoạt động hấp dẫn tiếp tục diễn ra tại Hoàng Thành và cầu Trường Tiền trong khuôn khổ Festival Huế.