Vụ bé 3 tuổi rơi từ tầng 20 tử vong: Triệu tập nhiều người để điều tra

Trường mầm non tư thục Hương Sen – nơi bé Khang đang theo học
Trường mầm non tư thục Hương Sen – nơi bé Khang đang theo học
Công an TP.Nam Định đã triệu tập một số người có liên quan để phục vụ công tác điều tra, làm rõ cái chết của bé trai 3 tuổi học ở tầng 3 nhưng tử vong ở tầng 6 toà nhà Nam Định Tower.

Liên quan đến vụ việc bé Nguyễn Minh Khang (3 tuổi, TP Nam Định) học tại trường mầm non tư thục Hoa Sen đặt tại tầng 3 tòa nhà Nam Định Tower nhưng lại tử vong tại lan can tầng 6, ngày 13/3, đại diện Công an TP Nam Định cho hay, cơ quan này vẫn đang tích cực điều tra làm rõ cái chết của bé.

“Chúng tôi đã triệu tập một số người để phục vụ công tác điều tra, làm rõ nguyên nhân cũng như xác định rõ trách nhiệm của nhà trường và đội ngũ phụ trách quản lý tòa nhà. Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin”, vị đại diện cho hay.

Theo cơ quan điều tra, hình ảnh camera của tòa nhà và trường học ghi lại, vào ngày 9/3, cháu Nguyễn Minh Khang đi thang máy lên tầng 21 của tòa nhà, sau đó theo đường thang bộ xuống tầng 20. Tại khu vực này, bé đi lại và leo qua cửa sổ rồi bất ngờ rơi xuống khu vực lan can tầng 6 tử vong.

Ông Cao Xuân Hùng - Giám đốc Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Nam Định cho biết, trường mầm non Hương Sen có trụ sở tại tầng 3 của tòa nhà Nam Định Tower chưa được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động trông dạy trẻ. Hiện sở đã tạm đình chỉ hoạt động của trường này để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ngày 10/3, Công an tỉnh Nam Định xác nhận sự việc cháu Nguyễn Minh Khang (3 tuổi) học tại trường mầm non Hương Sen đã ngã từ tầng 20 xuống lan can tầng 6 của tòa nhà 21 tầng ở TP Nam Định và tử vong.

Hàng ngày, bà nội đưa cháu Khang đến lớp học tại trường mầm non Hương Sen ở tầng 3 tòa nhà trên. 16h ngày 9/3, bà đến lớp đón cháu thì không thấy cháu trong lớp nên hỏi cô giáo; sau đó gia đình và nhà trường đi tìm đều không được.

Đến 17h cùng ngày, bảo vệ tòa nhà phát hiện thi thể cháu Khang ở lan can tầng 6.

Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG