VTV6 lan tỏa năng lượng tích cực qua chương trình 'Có hẹn với tháng 4'

Tối 26/4, VTV đã tổ chức chương trình đặc biệt mừng sinh nhật VTV6 với tên gọi " Có hẹn với tháng 4" tại trường quay ngoài trời đem đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả của chương trình.
VTV6 lan tỏa năng lượng tích cực qua chương trình 'Có hẹn với tháng 4' ảnh 1 Chương trình được phát sóng trực tiếp lúc 20h trên kênh VTV6.

Đây là sự kiện kỷ niệm ngày sinh nhật lần thứ 12 của VTV6 (29/4/2007 – 29/4/2019). Tại đây, khán giả đã được thưởng thức một chương trình đặc biệt - một "bữa tiệc" với âm nhạc, quà tặng và những câu chuyện về suy nghĩ, hành động và lối sống tích cực của các nhân vật tham gia. Đây cũng chính là thông điệp mà VTV6 muốn gửi đến khán giả với mục đích nhìn lại các giá trị tích cực thông qua những góc nhìn giản dị, gần gũi và chân thật nhất của cuộc sống cũng như nhìn lại chặng đường phát triển của VTV6 trong 12 năm qua.

VTV6 lan tỏa năng lượng tích cực qua chương trình 'Có hẹn với tháng 4' ảnh 2

"Có hẹn với tháng 4" là chương trình đặc biệt mừng sinh nhật 12 tuổi của VTV6.

Chương trình lần này có sự tham gia nhiều gương mặt nghệ sỹ trẻ đang được đông đảo giới trẻ yêu thích như Ngọt, Da Lab, Hoàng Rob, Phùng Khánh Linh, Hoàng Dũng, Minh Châu, Edward Tùng Dương.... và đặc biệt là dàn cầu thủ hotboy U23 Việt Nam.

VTV6 lan tỏa năng lượng tích cực qua chương trình 'Có hẹn với tháng 4' ảnh 3

Trong chương trình, bức ảnh “Quả Bóng và các Tuyển thủ Quốc gia” đã được đăng tải và mỗi một trạng thái cảm xúc (like/share...) với bức ảnh này trên fanpage của VTV6 sẽ góp phần tiếp thêm năng lượng tích cực để giúp dự án tháng 10 - triển lãm nghệ thuật  các tác phẩm của chính những nghệ sĩ bé, những trẻ tự kỷ được triển khai (do VTV6 và TòheFun đồng hành tổ chức).

Trước đó, ngày 29/4/2007, VTV6 - kênh truyền hình dành cho giới trẻ ra đời và từ đó đến nay, VTV6 đã bước qua chặng đường 12 năm đồng hành cùng thanh thiếu niên cả nước với rất nhiều chương trình thú vị và trở thành người bạn không thể thiếu của nhiều khán giả.

VTV6 lan tỏa năng lượng tích cực qua chương trình 'Có hẹn với tháng 4' ảnh 4

Ê kip "Có hẹn với tháng 4" chụp ảnh kỉ niệm mừng sinh nhật 12 tuổi của VTV6.

MỚI - NÓNG
Trong 4 năm tới sẽ đầu tư hoàn thành thêm 9 đoạn cao tốc Bắc - Nam phía Đông. Ảnh minh hoạ.
Sẽ rót 124.619 tỷ đồng đầu tư thêm 9/12 đoạn cao tốc Bắc - Nam
TPO - Do khó khăn trong cân đối nguồn vốn ngân sách nhà nước và tính toán trên khả năng đáp ứng của hệ thống giao thông hiện có trong 7-10 năm tới, Chính phủ dự kiến trình Quốc hội đầu tư mới 9 cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn tới năm 2025. Đây là 9 trong tổng số 12 đoạn cần làm để nối thông toàn tuyến cao tốc Bắc - Nam phía Đông.

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.