BTV Trần Quang Minh rời VTV6 đi đâu?

BTV Quang Minh bất ngờ rời VTV6.
BTV Quang Minh bất ngờ rời VTV6.
TPO - “Cách đây đúng 4 năm mình chia tay VTV3 để sang một trang mới, hôm chia tay cũng thấm đẫm nước mắt, quyến luyến, bịn rịn...”- BTV Quang Minh chia sẻ.

Mới đây, BTV Quang Minh đăng tải những hình ảnh bữa tiệc chia tay của anh tại VTV6 khiến nhiều người bán tín bán nghi. Tuy nhiên, không giống với suy đoán của một số người về việc BTV Quang Minh rời VTV mà anh chỉ chuyển công tác từ VTV6 vào VTV8.

Trên trang cá nhân, BTV Quang Minh chia sẻ: “Cách đây đúng 4 năm mình chia tay VTV3 để sang một trang mới, hôm chia tay cũng thấm đẫm nước mắt, quyến luyến, bịn rịn... muôn lời chúc mạnh khoẻ, gửi muôn niềm tin yêu cho một trang mới là VTV6. Rồi mình cũng bắt đầu công việc mới ở đó khá nhanh, thuận lợi, may mắn...

4 năm trôi qua cũng rất nhanh và mình quá bận rộn, nhiều lúc quay lại nhìn mới giật mình ...4 năm thôi á? Mình đã làm được rất nhiều việc, thành công lắm... đó là sự tin tưởng của các anh, chị và các bạn, là tình cảm gắn bó đoàn kết và máu lửa cho những trận đánh lớn. Để hôm nay, mình lại tạm chia tay VTV6 để tiến đi xa hơn vào tận Đà Nẵng, đầu quân cho VTV8. Hôm chia tay, ai cũng bịn rịn... nhiều người đã khóc (trong đó có mình). Xin cảm ơn gia đình VTV6. Các bạn là phần lớn trong trái tim của tôi, là hành trang tôi mang theo trong suốt cuộc đời này”.

BTV Trần Quang Minh rời VTV6 đi đâu? ảnh 1  
BTV Trần Quang Minh rời VTV6 đi đâu? ảnh 2  
BTV Trần Quang Minh rời VTV6 đi đâu? ảnh 3 Một số hình ảnh trong bữa tiệc chia tay VTV6 của BTV Quang Minh.

Được biết, theo sự điều động của Đài Truyền hình Việt Nam, BTV Quang Minh vào Đà Nẵng cùng với các đồng nghiệp tại VTV8 hỗ trợ phát triển kênh, sản xuất những chương trình mới. Đây là chiến lược phát triển của Đài trên tất cả các kênh. BTV Quang Minh cho biết thêm, chuyến công tác tại VTV8 của mình chưa hẹn ngày về.

MỚI - NÓNG