VTV nghi giấy khai sinh năm 1995 của Công Phượng không hợp lệ

Câu chuyện "Công Phượng 19 hay 21 tuổi" vẫn chưa có hồi kết. Theo chương trình Chuyển động 24h VTV, giấy khai sinh năm 1995 của cầu thủ này không hợp lệ.
VTV nghi giấy khai sinh năm 1995 của Công Phượng không hợp lệ ảnh 1

Trả lời VTV, đại diện trường tiểu học Mỹ Sơn (Đô Lương, Nghệ An) cho biết, toàn bộ hồ sơ về quá trình học tập của Công Phượng ở trường này đã... bị mất.

Tương tự khi phóng viên yêu cầu xem sổ đăng ký khai sinh của năm 1993, Chủ tịch xã Mỹ Sơn cho biết, toàn bộ sổ đăng ký khai sinh năm 1993 đã bị mất vào năm 1997.

Còn người phụ trách tư pháp xã Mỹ Sơn cho biết, trong sổ đăng ký khai sinh năm 1995 không có tên Công Phượng. 

Thêm một chi tiết đáng lưu ý, trong hồ sơ hộ khẩu năm 2002 do Công an huyện Đô Lương lưu giữ, có một bản khai nhân khẩu của ông Nguyễn Công Bảy-bố Công Phượng vào năm 2002. Và theo bản khai này, Công Phượng sinh ngày 21/1/1993.

Theo Theo VTV
MỚI - NÓNG
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
Fed tăng lãi suất, chứng khoán Việt Nam có phản ứng?
TPO - Sau việc Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) quyết định tăng lãi suất, chứng khoán toàn cầu phản ứng khá tiêu cực. Chỉ số Down Jones mất 530 điểm. Hôm nay (23/3), thị trường trong nước mở cửa cũng chìm trong sắc đỏ; ngoài ảnh hưởng tâm lý từ thị trường thế giới, việc chứng khoán trong nước điều chỉnh có thể đến từ áp lực bán mạnh sau 2 phiên tăng liên tiếp.