Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư

TPO - Triệu Lộ Tư siết cân để đóng phim mới, vòng eo của cô nhỏ vừa một vòng chiếc tai nghe. Nữ diễn viên còn được khen phong cách thời trang ấn tượng.
Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 1Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 2

Sohu đưa tin Triệu Lộ Tư đang quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sángcùng Trần Vỹ Đình. Trong phim, Triệu Lộ Tư vào vai Hứa Nghiên, cô gái lớn lên từ tỉnh lẻ, nỗ lực học tập và làm việc, trở thành MC tiếng tăm, đồng thời kết hôn với một thiếu gia giàu có. Tuy nhiên, tình cảm của họ gặp phải sóng gió, Hứa Nghiên sẵn lòng ly hôn để tự do bước tiếp tới những chân trời rộng lớn hơn.

Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 3Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 4

Sohu đánh giá Triệu Lộ Tư là ngôi sao trẻ biết cách làm mới mình và khiến khán giả quan tâm tới cô. Nữ diễn viên sinh năm 1998 khiến truyền thông và khán giả không thể rời mắt khỏi những bộ trang phục mà cô mặc trong phim. Mỗi ngày, người hâm mộ đều chờ đón xem Triệu Lộ Tư sẽ mang đến phong cách thời trang nào. Từ khi khai máy tới nay cô chưa từng lặp lại bộ nào.

Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 5Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 6

Theo Triệu Lộ Tư, cô tự làm stylist cho tác phẩm này của mình. Trước khi phim khởi quay, nữ diễn viên đã sang Hàn Quốc để chuẩn bị trang phục cho phim với hàng chục bộ váy áo đủ mọi phong cách. Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư cũng đảm nhiệm phần trang điểm cho nhân vật của mình.

Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 7Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 8

Khán giả đánh giá các bộ trang phục phù hợp vóc dáng Triệu Lộ Tư. Những bộ đơn giản, có tính ứng dụng cao giúp cô thực sự tỏa sáng. Chính vì vậy, bất kỳ vật dụng nào mà Triệu Lộ Tư sử dụng đều cháy hàng trên các trang thương mại điện tử.

Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 9Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 10

Bên cạnh đó, theo Sohu, để vào vai Hứa Nghiên, Triệu Lộ Tư cũng đã thực hiện chế độ giảm cân. Thực tế, nữ diễn viên không hề nặng cân. Cô tiết lộ chỉ nặng khoảng 40 kg dù cao 1,6 m. Tuy nhiên, phần vai và đầu của Triệu Lộ Tư khá to, đặc biệt đôi má bánh bao sẽ làm gương mặt lớn hơn. Vì thể hiện vai diễn phụ nữ trưởng thành nên người đẹp muốn giảm cân nhằm tạo cảm giác chững chạc trưởng thành hơn. Như vậy, hiện tại Triệu Lộ Tư nặng dưới 40 kg.

Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 11Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 12

Triệu Lộ Tư được đánh giá là tiểu hoa đán đứng đầu nhóm 1995. Nữ diễn viên được khen ngợi vì có tinh thần cầu tiến, chuyên nghiệp trong công việc. Trước đó, Triệu Lộ Tư cũng tự làm stylist trong phim Vụng trộm không thể giấu. Trang phục trong phim của cô được khen phù hợp với nhân vật theo từng độ tuổi.

Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 13Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 14

Triệu Lộ Tư với hàng chục bộ trang phục khác nhau trong phim Hãy để tôi tỏa sáng. Nữ diễn viên được khen ngợi phù hợp với mọi phong cách. Những bộ váy hoa nhẹ nhàng tôn da hay xường xám cách điệu khiến khán giả yêu thích và học theo.

Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 15Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 16

Triệu Lộ Tư nổi lên từ những bộ phim chiếu mạng như Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Ôi hoàng đế bệ hạ của ta. Thời gian đầu, cô bị chê nhan sắc bình thường nhưng diễn xuất tự nhiên, linh động, biểu cảm lố hợp với thể loại phim giải trí chiếu trên mạng. Tuy nhiên, Triệu Lộ Tư ngày càng thăng hạng nhan sắc, vai diễn của cô cũng đa dạng. Dù nữ diễn viên vẫn bị chê có nhiều lỗi trong kỹ thuật diễn, nhờ đóng phim chăm chỉ, Triệu Lộ Tư đã có lượng khán giả dành cho riêng mình, luôn chăm chú mỗi khi phim của cô phát sóng.

Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 17Vòng eo chỉ nhỏ bằng tai nghe của Triệu Lộ Tư ảnh 18

Các nhà đầu tư và phát hành phim đánh giá Triệu Lộ Tư là ngôi sao tiềm năng nhất trong dàn sao trẻ. Cô rất có duyên với khán giả, khiến người xem bao dung và muốn dõi theo câu chuyện của cô. Bên cạnh đó, Triệu Lộ Tư còn được Tencent Video, đơn vị sản xuất phim danh tiếng tại Trung Quốc ưu ái trao cho đóng nữ chính nhiều dự án lớn. Ngoài Hãy để tôi tỏa sáng, Triệu Lộ Tư còn đóng phim Rèm ngọc màn châu đóng cùng Lưu Vũ Ninh cũng hứa hẹn gây sốt khi ra mắt.

Tin liên quan