Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman

TPO - Sau siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell, Chanel được coi là “viên ngọc đen” thứ hai quý giá của làng mốt cho đến thời điểm này.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 1 Nàng mẫu da màu sở hữu hình thể hoàn hảo như tạc tượng.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 2 Vóc dáng cao gầy 1m78 như nàng sếu của Chanel Iman giúp cô khoe tối đa thân hình tuyệt mỹ trong các mẫu áo tắm cắt cúp độc đáo.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 3 Nàng mẫu Mỹ bước vào làng mốt từ khi mới 12 tuổi.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 4 Chanel trở thành thiên thần nội y của Victoria's Secret từ năm 2010.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 5 Cô có đường cong nuột nà như tạc tượng, các số đo 84-58-84 cùng đôi chân dài mê mải thẳng tắp.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 6 Người đẹp 27 tuổi có mẹ mang một nửa dòng máu Hàn Quốc, một nửa là Mỹ Phi, còn cha cô là người Mỹ Phi.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 7
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 8 Chanel Iman khoe đường cong siêu mẫu trong BST áo tắm hè 2018 của thương hiệu Beach Bunny.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 9
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 10   Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 11
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 12
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 13   Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 14
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 15 Chanel Iman vừa làm đám cưới với chàng cầu thủ bóng đá Sterling Shepard hôm 3/3 vừa qua.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 16 Tháng 5/2018, nàng mẫu thông báo cô đang mang thai con đầu lòng.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 17 Bà bầu xinh đẹp diện váy hoa của thương hiệu Lovers + Friends dạo chơi ở Cliveden House, Windsor, Anh.
Vóc dáng hoàn hảo của mỹ nhân nội y Chanel Iman ảnh 18 Chanel vẫn giữ được dáng vóc thon thả khi dự tiệc tối qua tại London.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm