Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y

TPO - Nàng mẫu mặc đầm đen yêu kiều xinh đẹp giữa tiết trời mù sương khi tham gia một sự kiện tại London (Anh) vào hôm qua.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 1 Cô nàng diện đầm đen buộc dây lưng trong BST Couture của Christian Dior xuân hè 2018.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 2 Bộ váy có phần thân trên dạng vest gile không tay và phần dưới là voan xuyên thấu mỏng manh.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 3 Bella quá đỗi gợi cảm khoe khéo "vòng 1" lấp ló.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 4 Cô nàng xinh đẹp tuần này tất bật với các sự kiện ở khắp nơi.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 5 Dáng vóc yêu kiều quyến rũ của Bella thu hút mọi ánh nhìn.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 6   Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 7
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 8
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 9
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 10  
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 11 Trước đó, "chân dài" 21 tuổi đặt chân đến London với trang phục thể thao năng động khỏe khoắn.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 12
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 13 Cách đây 2 ngày, Bella tham gia sự kiện giải đua công thức 1 ở Monaco.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 14 Mỹ nhân 21 tuổi vừa có loạt ảnh mới trên tạp chí Harper's Bazaar số tháng 6/2018.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 15
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 16 Cô nàng siêu gợi cảm hút mắt.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 17
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 18 Bella Hadid hiện là một trong những người mẫu đắt sô hàng đầu làng mẫu và là nàng thơ được Dior ưu ái.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 19 Bella có nhan sắc cổ điển gợi tình.
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 20
Bella Hadid yêu kiều gợi cảm với đầm khoét sâu không nội y ảnh 21
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

'Hạ cánh nơi anh' lọt top phim Hàn có kinh phí 'khủng' nhất

TPO - Mới đây, trang thông tin VKR News đã điểm lại những bộ phim Hàn Quốc có chi phí sản xuất "khủng nhất" (không bao gồm truyền hình dài tập chiếu trong nhiều năm). Nhiều bộ phim được đầu tư kĩ lưỡng như Vicenzo, Hạ cánh nơi anh,...cũng góp mặt trong danh sách với kinh phí lên tới hàng chục tỷ won.