‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ

TPO - Với gương mặt hiện tại khác hẳn thuở trước, nàng mẫu 21 tuổi lên tiếng cho biết cô chưa hề nhờ cậy đến phẫu thuật thẩm mỹ, kể cả tiêm filler để trở nên đẹp hơn.
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 1 Là một trong những siêu mẫu đắt sô nhất hiện nay, Bella Hadid vướng tin đồn chỉnh sữa mũi, làm khuôn mặt thon gọn V-line hơn và nhiều đụng chạm dao kéo khác... kể từ khi cô nàng bước vào làng mốt năm 2013.
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 2 Trong hình là Bella Hadid năm 2009 (trái) và tháng 5/2018 (phải). Rõ ràng nhan sắc hiện tại của Bella cá tính và cuốn hút hơn hẳn.
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 3 Tuy nhiên, trên tạp chí InStyle mới đây, cô nàng cho biết mình chưa từng nhờ cậy đến thẩm mỹ để đẹp hơn, nói cách khác, cô không muốn "làm rối tung" gương mặt của mình.
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 4 "Tôi muốn những người không ưa minh kiểm chứng xem tôi có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tôi học được rằng có những người ghét bạn và bạn chẳng thể làm gì khác ngoài việc là chính mình và yêu bản thân."
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 5
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 6 Bella Hadid cũng tiết lộ cô gặp stress nặng nề vào thời điểm năm ngoái và khi còn đi học là tâm điểm trêu chọc của bạn bè vì ngoại hình của mình.
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 7 "Tôi từng ghen tị với chị Gigi vì không có được hình thể khỏe khoắn như chị ấy."
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 8
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 9
‘Chân dài’ gợi cảm Bella Hadid khẳng định chưa từng ‘dao kéo’ thẩm mỹ ảnh 10 Hai chị em nàng mẫu xinh đẹp và nổi tiếng nhất hiện nay Bella và Gigi Hadid.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm