Vợ trẻ tự lột mặt nạ, phơi bày chuyện ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nhưng thôi anh ạ, anh đừng buồn bã, tiếc nuối làm gì cô vợ trắc nết ấy. Bởi dẫu anh có đau khổ, có cố níu kéo thì hiện nay trong trái tim cô ta cũng đã có người đàn ông khác thế chỗ anh rồi.

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Bòn tiền chồng già làm đẹp lòng trai trẻ", tôi thấy thật cám cảnh cho anh, một người đàn ông lớn tuổi, mải lo sự nghiệp, yêu muộn, cưới muộn, có con muộn.

Bây giờ vợ trẻ lại “khỏi vòng cong đuôi” phản bội anh, bòn tiền của anh đi làm đẹp chỉ để vừa lòng nhân tình trẻ.

Nhưng thôi anh ạ, anh đừng buồn bã, tiếc nuối làm gì cô vợ trắc nết ấy. Bởi dẫu anh có đau khổ, có cố níu kéo thì hiện nay trong trái tim cô ta cũng đã có người đàn ông khác thế chỗ anh rồi.

 Tôi hiểu anh lúng túng vì nếu bỏ cô ấy thì con trai anh sẽ thiệt thòi, sẽ thua kém những đứa trẻ khác vì không có sự chăm sóc của mẹ.

Nhưng hiện nay con anh đã 3, 4 tuổi, cháu khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn lại ngoan ngoãn, anh có việc làm ổn định, thu nhập tốt, nhà cửa đàng hoàng thì không nên lo lắng gì.

Theo tôi nếu anh có chia tay cô vợ trẻ, đẹp nhưng sống buông thả, quên ơn anh đã có công tạo dựng cho cô ấy một cuộc sống tốt đẹp thì tôi nghĩ là quyết định hợp lí thôi. 

Không có bàn tay của người đàn bà hư hỏng đó tin rằng anh vẫn thừa sức nuôi dạy con khôn lớn, thừa sức tạo dựng hạnh phúc gia đình với người phụ nữ khác xứng đáng với anh, rồi con trai anh sau này cháu sẽ hiểu. Hãy làm thế nào để anh có cuộc sống yên ổn mà nuôi con của mình anh nhé. Chúc anh sớm vượt qua việc khó khăn này. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

Diễn biến COVID-19 ngày 16/5: Dễ hình thành ổ dịch lớn tại khu công nghiệp

TPO - Riêng ngày 15/5, Bắc Giang có thêm 109 ca, phần lớn tập trung tại các khu công nghiệp (KCN). Theo PGS.TS Trần Đắc Phu, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng khẩn cấp sự kiện y tế công cộng Việt Nam, tại các KCN, khu chế xuất nơi tập trung nhiều lao động, nếu không có các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 quyết liệt rất dễ hình thành các ổ dịch lớn, nguy cơ lây nhiễm chéo cao.
Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

Chạy đua cứu sống bệnh nhân COVID-19 nặng trong phòng hồi sức BV Bệnh Nhiệt đới T.Ư

TPO - Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2 là nơi điều trị nhiều bệnh nhân nặng nhất nước. Dù đang trong thời gian phong toả chống dịch nhưng việc điều trị, chăm sóc bệnh nhân nặng và rất nặng vẫn diễn ra khẩn trương, nỗ lực. Được ví là nơi đầu sóng, ngọn gió, các bác sĩ khoa Hồi sức tích cực luôn trong tình trạng căng mình vì người bệnh. Ngày và đêm như nhau, với họ, tính mạng bệnh nhân là trên hết, các chiến binh ngành y không nao lòng, bởi với họ niềm vui là thấy bệnh nhân bình phục.