Vợ trẻ tự lột mặt nạ, phơi bày chuyện ngoại tình

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nhưng thôi anh ạ, anh đừng buồn bã, tiếc nuối làm gì cô vợ trắc nết ấy. Bởi dẫu anh có đau khổ, có cố níu kéo thì hiện nay trong trái tim cô ta cũng đã có người đàn ông khác thế chỗ anh rồi.

Đọc những lời tâm sự của anh trong câu chuyện "Bòn tiền chồng già làm đẹp lòng trai trẻ", tôi thấy thật cám cảnh cho anh, một người đàn ông lớn tuổi, mải lo sự nghiệp, yêu muộn, cưới muộn, có con muộn.

Bây giờ vợ trẻ lại “khỏi vòng cong đuôi” phản bội anh, bòn tiền của anh đi làm đẹp chỉ để vừa lòng nhân tình trẻ.

Nhưng thôi anh ạ, anh đừng buồn bã, tiếc nuối làm gì cô vợ trắc nết ấy. Bởi dẫu anh có đau khổ, có cố níu kéo thì hiện nay trong trái tim cô ta cũng đã có người đàn ông khác thế chỗ anh rồi.

 Tôi hiểu anh lúng túng vì nếu bỏ cô ấy thì con trai anh sẽ thiệt thòi, sẽ thua kém những đứa trẻ khác vì không có sự chăm sóc của mẹ.

Nhưng hiện nay con anh đã 3, 4 tuổi, cháu khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn lại ngoan ngoãn, anh có việc làm ổn định, thu nhập tốt, nhà cửa đàng hoàng thì không nên lo lắng gì.

Theo tôi nếu anh có chia tay cô vợ trẻ, đẹp nhưng sống buông thả, quên ơn anh đã có công tạo dựng cho cô ấy một cuộc sống tốt đẹp thì tôi nghĩ là quyết định hợp lí thôi. 

Không có bàn tay của người đàn bà hư hỏng đó tin rằng anh vẫn thừa sức nuôi dạy con khôn lớn, thừa sức tạo dựng hạnh phúc gia đình với người phụ nữ khác xứng đáng với anh, rồi con trai anh sau này cháu sẽ hiểu. Hãy làm thế nào để anh có cuộc sống yên ổn mà nuôi con của mình anh nhé. Chúc anh sớm vượt qua việc khó khăn này. 

MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Khai giảng trực tuyến ở Long An

Long An: Vũ trường, karaoke, massage… được hoạt động

TPO - Kể từ hôm nay (27/10), UBND tỉnh Long An quyết định áp dụng tạm thời các biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID -19” trên phạm vi toàn tỉnh, qua đó một loạt ngành, nghề đã được phép hoạt động trở lại, kèm theo điều kiện.