Võ sĩ Mỹ tung loạt 10 cú đấm khiến đối thủ ‘sấp mặt’ sau 18 giây

Phil Hawes ra đòn hạ đo ván Jacob Malkoun.
Phil Hawes ra đòn hạ đo ván Jacob Malkoun.
TPO - Chỉ sau 18 giây thi đấu, võ sĩ người Mỹ - Phil Hawes đã hạ đo ván đối thủ Jacob Malkoun tại sự kiện UFC 254 diễn ra vào ngày 24/10 vừa qua.

Video: Phil Hawes ra đòn hạ đo ván Jacob Malkoun.

Ở trận đấu diễn ra tại nhà thi đấu UFC Fight Island thuộc Abu Dhabi, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất vào hôm qua (24/10), Phil Hawes là người được đánh giá cao hơn so với Jacob Malkoun. Thậm chí, trên chuyên trang Tapology, 88% số người đã bầu chọn cho võ sĩ người Mỹ giành chiến thắng. Bước vào trận đấu, Phil Hawes đã không khiến các fan của mình thất vọng khi chỉ cần đúng 18 giây để hạ đo ván đối thủ bằng loạt 10 cú đấm cực mạnh khiến Jacob Malkoun ngã sấp mặt và bất tỉnh. Phải nhờ sự chăm sóc của các nhân viên y tế, võ sĩ 25 tuổi mới có thể đứng dậy. Với kết quả này, Phil Hawes đã nâng tổng số trận thắng trong sự nghiệp của mình lên con số 9. Trong khi đó, đây mới là trận thua đầu tiên của Jacob Malkoun sau 5 lần thượng đài.
Theo UFC
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
Hà Nội: Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua
TPO - Đoàn kiểm tra của UBND thị xã Sơn Tây (Hà Nội) đề nghị kiểm điểm trách nhiệm đối với Chủ tịch UBND xã Sơn Đông, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường thị và nguyên Đội trưởng Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị xã Sơn Tây do để xảy ra những sai phạm về đất đai, xây dựng tại công trình khủng 9 tầng "mọc" trên đất trồng cây ở thôn Đồi Vua.

Có thể bạn quan tâm

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

Tay đua Lê Nguyệt Minh bị phạt vì phạm luật rút đích

TP - Ngày 11/4, tổng trọng tài Bùi Ngọc Trung cho biết, Lê Nguyệt Minh (TPHCM-New Group) bị phạt xếp cuối nhóm và phạt tiền 500.000 đồng vì rút đích không đúng luật dẫn đến tai nạn ở cuối chặng 6 Cuộc đua xe đạp toàn quốc Cúp truyền hình TPHCM - Tôn Đông Á 2021 từ Hà Nội đến Thanh Hoá.