Võ sĩ MMA tung đòn chỏ đáng sợ khiến đối thủ đổ gục

Amir Khan ra đòn hạ knock-out đối thủ.
Amir Khan ra đòn hạ knock-out đối thủ.
TPO - Ở cuộc chạm trán với Rahul Raju tại sự kiện “ONE Championship: Reign of Dynasties” diễn ra vào hôm 9/10 vừa qua, võ sĩ người Singapore - Amir Khan đã có một pha ra đòn cực kỳ đáng sợ để giành chiến thắng knock-out.

Video: Amir Khan ra đòn hạ knock-out đối thủ.

Trước cuộc đụng độ tại sàn Singapore Indoor Stadium, Amir Khan là người được đánh giá cao hơn khi sở hữu kinh nghiệm cũng như thành tích thi đấu tốt hơn. Cụ thể, trong khi Rahul Raju mới có 7 trận thắng sau 11 lần thượng đài thì võ sĩ người Singapore đã từng giành 12 chiến thắng sau 19 lần chạm trán các đối thủ.

Bước vào trận đấu, Amir Khan cũng là người thi đấu tốt hơn khi có nhiều pha ra đòn chính xác hơn. Tuy nhiên, khi trận đấu diễn ra được hơn 2 phút, Rahul Raju bất ngờ có pha áp sát rồi khóa chặt đối thủ. Sau đó, võ sĩ người Ấn Độ nhanh chóng quật ngã Amir Khan xuống sàn đấu nhằm ra đòn “kết liễu”.

Thế nhưng, nhờ vào kinh nghiệm thi đấu và sức khỏe vượt trội, Amir Khan đã lật ngược thế cờ bằng một đòn chỏ cực mạnh khiến Rahul Raju ngã xuống sàn đấu. Sau đó, anh nhanh chóng lao lên bồi thêm vài cú đấm khác để giành chiến thắng knock-out.

Theo ONE Championship
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao bò Wagyu lại đắt đỏ đến vậy?

Tại sao bò Wagyu lại đắt đỏ đến vậy?

TPO - Không phải ngẫu nhiên mà thịt bò Wagyu là một trong nhưng loại thịt bò có giá thành đắt đỏ và ngon nhất trên thế giới. Với sự đan xen vô cùng hoàn hảo giữa lớp thịt nạc và lớp mỡ giống vân đá cẩm thạch, giúp bò Wagyu mềm như bơ và có hương vị tuyệt vời khi chế biến.
Khách hàng đứng hình nhìn kì đà khổng lồ bò vào siêu thị

Khách hàng đứng hình nhìn kì đà khổng lồ bò vào siêu thị

TPO - Một con kì đà khổng lồ hôm 6/4 đã “ghé thăm” một siêu thị mini ở Nakhon Pathom (Thái Lan), và ì ạch trèo lên các giá hàng để tìm đồ ăn. Con kì đà nằm trên giá suốt khoảng một tiếng, cho đến khi cảnh sát có mặt tại hiện trường. Tuy nhiên, cảnh sát chưa kịp ra tay thì con kì đà đã nhanh chóng chạy vào bụi rậm rồi lẩn mất.