Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc

TPO - Ella Baig - bạn gái của nữ VĐV đấm bốc Nicola Adams mặc trang phục màu nude xuyên thấu, phô toàn bộ thân hình khi cặp đôi đi chơi tối ở London (Anh) khiến công chúng choáng váng.
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 1 Ella Baig (22 tuổi) tay trong tay tình tứ Nicola Adams (38 tuổi) đi chơi tối. Cặp đôi đã có khoảng 2 năm hạnh phúc bên nhau. 
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 2 Bạn gái của nữ võ sỹ đấm bốc đầu tiên giành được HCV ở Olympic mặc trang phục xuyên thấu táo bạo, lộ nội y màu nude như không mặc gì khiến người nhìn không khỏi sốc. 
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 3 Mặc dù có mặc nội y nhưng cùng màu với da nên trông Ella Baig như khỏa thân trên phố.
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 4 Nicola Adams là nữ võ sỹ đấm bốc đầu tiên giành được HCV ở Olympic năm 2012 và mang vinh quang về cho Vương quốc Anh
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 5 Ella Baig sở hữu body nóng bỏng và thường xuyên chia sẻ lên trang Instagram cá nhân những hình ảnh sexy "nảy lửa" 
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 6 Người đẹp 9x sở hữu hình xăm khủng bên đùi trái
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 7 Body "bốc lửa" của Ella Baig "đốt mắt" người nhìn
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 8
Mặc như khỏa thân, tình đồng giới của võ sĩ đấm bốc Nicola Adams gây sốc ảnh 9
Theo Theo Dailymail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm