Võ sĩ Mỹ tung đòn ‘trăn siết cổ’, đối thủ ngạt thở xin đầu hàng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chỉ sau 2 phút 17 giây thi đấu, Erick Gonzalez đã phải ra dấu hiệu xin đầu hàng khi không thể phòng ngự trước đòn siết cổ cực hiểm của võ sĩ người Mỹ - Terrance McKinney.

Vào ngày 7/8 vừa qua, Terrance McKinney đã có cuộc so găng với Erick Gonzalez tại sự kiện UFC Vegas 59. Trước trận đấu này, Erick đã có 14 trận thắng sau 20 lần thượng đài. Trong khi đó, thành tích thi đấu của võ sĩ người Mỹ kém hơn một chút với 12 thắng, 4 thua.

Võ sĩ Mỹ tung đòn ‘trăn siết cổ’, đối thủ ngạt thở xin đầu hàng ảnh 1

Terrance McKinney siết cổ Erick Gonzalez.

Bước vào trận đấu, Terrance McKinney là người chủ động tấn công trước bằng những cú đấm uy lực và chỉ hơn 1 phút thi đấu, võ sĩ người Mỹ đã đấm ngã Erick Gonzalez xuống sàn. Sau đó, Terrance liền lao tới tung đòn khóa cổ khiến đối thủ không thể phòng ngự và buộc phải ra dấu hiệu xin đầu hàng.

Video: Terrance McKinney hạ knock-out Erick Gonzalez. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nghi phạm khai cướp tiệm vàng vì bị vợ bỏ nên chán đời
Bản tin Hình sự: Nghi phạm khai cướp tiệm vàng vì bị vợ bỏ nên chán đời
TPO - TIN NÓNG ngày 30/9: Tạm giữ một Phó Giám đốc Trung tâm hành chính công ở Quảng Ninh để điều tra về hành vi hiếp dâm; Tước danh hiệu CAND ba cảnh sát đánh hai thiếu niên chạy xe; Thêm một thiếu nữ nhẹ dạ bị lừa bán làm tiếp viên quán karaoke; Bị vợ bỏ, nam thanh niên chán đời nên cướp tiệm vàng để được đi tù...