‘Dao cạo’ Wilkinson tung đòn gối cực hiểm khiến đối thủ bật ngửa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ở cuộc chạm trán với Delan Monte tại sự kiện PFL 7: 2022 Playoffs diễn ra vào sáng 6/8, võ sĩ có biệt danh “Dao cạo” Rob Wilkinson chỉ cần mất 1 phút 37 giây để hạ knock-out đối thủ.

Trước trận đấu này, Rob Wilkinson đã có 15 trận thắng sau 17 lần thượng đài. Bên kia chiến tuyến, thành tích thi đấu của Delan Monte cũng chỉ kém hơn đôi chút với 9 thắng, 2 thua. Vì vậy, nhiều người đánh giá đây sẽ là màn so găng cực kỳ kịch tính của 2 võ sĩ.

‘Dao cạo’ Wilkinson tung đòn gối cực hiểm khiến đối thủ bật ngửa ảnh 1

Pha ra đòn ấn định kết quả trận đấu.

Bước vào trận đấu, Rob Wilkinson là người chủ động tấn công trước bằng những cú đấm tầm xa. Trong khi đó, Delan Monte lại cố gắng phòng ngự và chờ cơ hội áp sát để tung ra những pha ra đòn uy lực.

Khi hiệp 1 diễn ra được hơn 1 phút 30 giây, Rob Wilkinson bất ngờ có một cú đấm và 1 đòn chỏ chuẩn xác khiến Delan Monte choáng váng. Sau đó, võ sĩ người Australia liền lao tới tung ra cú lên gối khiến đối thủ ngã ngửa để giành chiến thắng knock-out.

Video: Rob Wilkinson lên gối hạ gục Delan Monte. Nguồn: ESPN.

MỚI - NÓNG
Cận cảnh vị trí dự kiến xây 2 đập dâng lớn trên sông Hồng
Cận cảnh vị trí dự kiến xây 2 đập dâng lớn trên sông Hồng
TPO - Vừa qua, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã nghiên cứu và đề nghị UBND TP. Hà Nội phối hợp đầu tư, xây dựng 2 đập dâng lớn trên sông Hồng góp phần xử lý tình trạng ô nhiễm môi trường tại sông Nhuệ và sông Đáy. Hai đập dâng sẽ được xây dựng tại khu vực Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên và tại khu vực cống Long Tửu, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội.