Võ sĩ gốc Việt đi 2 đường quyền hạ đối thủ sau 32 giây

TPO - Võ sĩ gốc Việt Tyson Nam đã hạ knock-out Zarrukh Adashev sau 2 cú đấm cực mạnh ngay ở phút đầu tiên của trận đấu tại sự kiện UFC Fight Night: Saskatoon.
Võ sĩ gốc Việt đi 2 đường quyền hạ đối thủ sau 32 giây ảnh 1

Ở loạt trận đấu thuộc hạng dưới ở sự kiện UFC Fight Night: Saskatoon diễn ra hôm qua, võ sĩ gốc Việt Tyson Nam đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trước tay đấm người Uzbekistan, Zarrukh Adashev.

Dù đã 36 tuổi nhưng Tyson Nam tỏ ra rất nhanh nhẹn, mạnh mẽ và đặc biệt là có đấu pháp tiếp cận trận đấu hợp lý. Khi nhập cuộc, Tyson Nam chủ động lùi về phòng thủ, dụ đối thủ lao lên.

Chiến thuật này tỏ ra cực kỳ hiệu quả. Zarrukh Adashev những tưởng có thể “ăn tươi, nuốt sống” Tyson Nam nhưng cuối cùng bị đấm ngã thẳng cẳng sau một pha phản đòn hoàn hảo của Tyson Nam ở giây thứ 32.

Đó là tình huống Tyson Nam đỡ đòn đá thấp của Zarrukh Adashev rồi nhập nội nhanh như chớp và tung ra một cú đấm trúng mặt đối phương. Đường quyền tay phải mạnh như búa bổ đó khiến Zarrukh Adashev ngã ngửa ra sàn. Không bỏ lỡ thời cơ, Tyson Nam lập tức lao tới bồi thêm một quyền nữa khiến đối thủ nằm... ngay đơ.

Đây là chiến thắng đầu tiên của Tyson Nam sau 2 thất bại trong vòng 9 tháng qua. Tính tổng cộng trong sự nghiệp, võ sĩ gốc Việt đã có 31 trận đấu, thắng 19 trận và thua 11 trận.

MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Ánh Viên sa sút so với chính mình tại Thế vận hội Tokyo 2020.

Đừng trách Ánh Viên!

TPO - Những người yêu mến Ánh Viên có thể bất ngờ, nhưng giới chuyên môn thì không hề ngạc nhiên khi chứng kiến thành tích sa sút của cô ở Olympic Tokyo 2020.