Võ sĩ gốc Việt đi 2 đường quyền hạ đối thủ sau 32 giây

TPO - Võ sĩ gốc Việt Tyson Nam đã hạ knock-out Zarrukh Adashev sau 2 cú đấm cực mạnh ngay ở phút đầu tiên của trận đấu tại sự kiện UFC Fight Night: Saskatoon.
Võ sĩ gốc Việt đi 2 đường quyền hạ đối thủ sau 32 giây ảnh 1

Ở loạt trận đấu thuộc hạng dưới ở sự kiện UFC Fight Night: Saskatoon diễn ra hôm qua, võ sĩ gốc Việt Tyson Nam đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng trước tay đấm người Uzbekistan, Zarrukh Adashev.

Dù đã 36 tuổi nhưng Tyson Nam tỏ ra rất nhanh nhẹn, mạnh mẽ và đặc biệt là có đấu pháp tiếp cận trận đấu hợp lý. Khi nhập cuộc, Tyson Nam chủ động lùi về phòng thủ, dụ đối thủ lao lên.

Chiến thuật này tỏ ra cực kỳ hiệu quả. Zarrukh Adashev những tưởng có thể “ăn tươi, nuốt sống” Tyson Nam nhưng cuối cùng bị đấm ngã thẳng cẳng sau một pha phản đòn hoàn hảo của Tyson Nam ở giây thứ 32.

Đó là tình huống Tyson Nam đỡ đòn đá thấp của Zarrukh Adashev rồi nhập nội nhanh như chớp và tung ra một cú đấm trúng mặt đối phương. Đường quyền tay phải mạnh như búa bổ đó khiến Zarrukh Adashev ngã ngửa ra sàn. Không bỏ lỡ thời cơ, Tyson Nam lập tức lao tới bồi thêm một quyền nữa khiến đối thủ nằm... ngay đơ.

Đây là chiến thắng đầu tiên của Tyson Nam sau 2 thất bại trong vòng 9 tháng qua. Tính tổng cộng trong sự nghiệp, võ sĩ gốc Việt đã có 31 trận đấu, thắng 19 trận và thua 11 trận.

MỚI - NÓNG