Võ sĩ đấm đối thủ bất tỉnh chỉ sau… 4 giây

Võ sĩ Josh Jones hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm
Võ sĩ Josh Jones hạ gục đối thủ chỉ bằng một cú đấm
Trận đấu giữa Josh Jones và Anthony Spires kết thúc chỉ sau 4 giây, khi võ sĩ Josh Jones đã tung ra cú đấm trời giáng, khiến đối thủ bất tỉnh.

Trận đấu tại giải NEF 29 diễn ra vào cuối tuần qua giữa hai võ sĩ đã Josh Jones và Anthony Spires chứng kiến kỷ lục. Theo đó, trận đấu này chỉ diễn ra trong vỏn vẹn… 4 giây.

Ngay sau khi trọng tài đếm ngược, báo hiệu trận đấu bắt đầu, võ sĩ Josh Jones đã tung ra cú đấm trời giáng vào mặt của đối thủ. Cú đấm này đã khiến cho Anthony Spires đã bất tỉnh ngay trên sàn đấu.

Có lẽ, ngay cả võ sĩ Josh Jones cũng chẳng ngờ trận đấu kết thúc chóng vánh tới vậy. Anh đã treo lên lồng sắt để ăn mừng một cách phấn khích trong sự hò reo cổ vũ của mình.

Ít ai biết rằng, đây mới là lần thượng đài thứ hai trong sự nghiệp của Josh Jones. Trước đó, anh cũng chỉ mất đúng 20 giây để kết thúc trận đấu.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo

Tuyển thủ Australia không lo lắng dù thiếu HLV trưởng chỉ đạo

TPO - HLV Graham Arnold mới đây đã mắc COVID-19 và gần như chắc chắn sẽ vắng mặt trong trận đấu giữa Australia và Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sắp tới. Tuy vậy, các cầu thủ Australia tin rằng sự vắng mặt của HLV trưởng không ảnh hưởng đến cơ hội giành 3 điểm trên sân nhà của họ.