Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’

TPO - Bà xã Khắc Việt- DJ Thảo Bebe tung ảnh bikini chào hè nóng bỏng rẫy khiến fan “đứng ngồi không yên”.
Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’ ảnh 1 Bà xã Khắc Việt tên thật là Nguyễn Thanh Thảo (sinh năm 1992), thường được mọi người biết đến với biệt danh Thảo Bebe. Cô là một DJ có tiếng ở Hà thành, kiêm diễn viên múa và người mẫu không chuyên.
Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’ ảnh 2 Thảo Bebe sở hữu ngoại hình nóng bỏng với số đo 3 vòng: 96-60-90.
Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’ ảnh 3 Cô nàng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh quyến rũ, sexy trong trang phục bikini.
Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’ ảnh 4 Cách ăn mặc của Thảo Bebe từng khiến Khắc Việt nghĩ vợ mình là một người "lăng nhăng, chơi bời, hư hỏng".
Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’ ảnh 5 "Tôi nghĩ mặc hở một cách khôn ngoan thì trông tinh tế, nếu quá đà mới gây phản cảm và dẫn đến phản tác dụng"- Thảo Bebe chia sẻ.
Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’ ảnh 6  
Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’ ảnh 7  
Vợ là DJ của Khắc Việt tung ảnh áo tắm nóng rực ‘đốt mắt’ ảnh 8  
MỚI - NÓNG
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
Bầu bổ sung 3 nhân sự UBND TPHCM
TPO - Kỳ họp thứ 3 HĐND TPHCM khoá X đã bầu Chánh Văn phòng UBND TPHCM Đặng Quốc Toàn, Giám đốc Sở Y tế Tăng Chí Thượng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Văn Hiếu làm ủy viên UBND TPHCM nhiệm kỳ 2021 – 2026.
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
Hà Nội đối thoại, gỡ khó cho doanh nghiệp FDI
TPO - Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng tin tưởng các nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục “nâng cao sức khỏe, sức đề kháng và sức chống chịu” trước đại dịch COVID 19, sớm vượt qua khó khăn để khôi phục và phát triển sản xuất kinh doanh, tiếp tục đóng góp nguồn lực quan trọng cho sự phát triển kinh tế xã hội của Thủ đô.

Có thể bạn quan tâm

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

Trung Ruồi hé lộ hậu trường tập 35 phim ‘11 tháng 5 ngày’ khiến khán giả khóc hết nước mắt

TPO - Cảnh Long Đần (Trung Ruồi) bị Thục Anh (Lương Thanh) hủy hôn vào phút chót kèm những câu nói như xát muối khiến người xem không thể cầm nước mắt. Diễn viên Trung Ruồi bật mí, phân đoạn đám cưới của Long và Thục Anh đã bị lùi không dưới 2 lần vì thời tiết và các yếu tố khách quan khác.