Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi

TPO - Sắc vóc ở tuổi tứ tuần của Phượng Chanel - người tình đại gia chung sống nhiều năm với Quách Ngọc Ngoan khiến nhiều người ngạc nhiên.
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 1 Trang cá nhân hơn 61 nghìn người theo dõi của diễn viên Quách Ngọc Ngoan mới đây đã chia sẻ những hình ảnh diện bikini của bà xã nam diễn viên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ (Ảnh: FBNV).
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 2  
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 3 Điều đặc biệt ở loạt ảnh này chính là việc Phượng Chanel diện bikini gợi cảm, khoe đôi chân thon mịn, bên cạnh đó, sắc vóc của nữ đại gia đã 40 tuổi và đã trải qua hai lần sinh nở cũng được nhiều bạn bè khen ngợi (Ảnh: FBNV).
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 4
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 5 Được biết, Phượng Chanel sinh năm 1979, hơn Quách Ngọc Ngoan 7 tuổi, là một doanh nhân giàu có và có quan hệ thân thiết với nhiều người nổi tiếng của showbiz Việt (Ảnh: FBNV).
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 6  
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 7 Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel công khai quan hệ tình cảm vào năm 2015 sau khi nam diễn viên ly hôn Lê Phương, tuy nhiên thời gian đó mối quan hệ này vấp phải khá nhiều điều tiếng (Ảnh: FBNV).
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 8 Bởi hậu ly hôn, Lê Phương tố chồng cũ sống bạc bẽo, cặp đại gia trong khi Phượng Chanel bị đồn là người thứ 3 chen chân vào gia đình Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương.
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 9  
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 10 Bất chấp mọi lời đàm tiếu, Quách Ngọc Ngoan và Phượng Chanel dọn về sống chung với nhau như vợ chồng và thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên nhau tại các sự kiện hay khi đi du lịch. Đến đầu tháng 2 vừa đây, Quách Ngọc Ngoan ngầm thông báo việc đã đính hôn với nữ đại gia gốc Thanh Hóa khi cập nhật tình trạng "Đã đính hôn" trên trang cá nhân (Ảnh: FBNV).
Quách Ngọc Ngoan khoe ảnh bikini của người tình đại gia hơn 7 tuổi ảnh 11 Trong khi đó Lê Phương tái hôn với chồng trẻ là ca sĩ Trung Kiên kém cô 7 tuổi vào cuối tháng 8 năm 2017. Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ việc sắp chào đón con trai thứ 2 với chồng trẻ, con trai riêng của cô với Quách Ngọc Ngoan hiện tại ở với mẹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm