Vợ kéo theo người mang súng tới giúp chồng 'thị uy'

Khẩu súng người đàn ông rút ra thị uy
Khẩu súng người đàn ông rút ra thị uy
Tự mở cửa vào nhà người khác nên xảy ra cãi vã, người đàn ông gọi điện yêu cầu vợ mang theo súng tới để đe dọa mọi người.

Sáng 13/5, ông Vũ Văn Thanh, Trưởng Công an huyện Bắc Quang, Hà Giang, cho biết trên địa bàn vừa xảy ra sự việc người đàn ông dùng súng đe dọa, uy hiếp nhiều người. Vụ việc đang được đơn vị nghiệp vụ của công an huyện Bắc Quang đang điều tra.

Trước đó, khoảng 20h10 ngày 11/5, một người đàn ông đi bộ về nhà ở tổ 11, thị trấn Bắc Quang, huyện Bắc Quang. Trên đường đi, người đàn ông này có rẽ vào nhà anh Nguyễn Cao Cường (SN 1985, trú tại tổ 12, thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, Hà Giang).

Theo anh Nguyễn Thế Vinh (SN 1982, em trai anh Cường), người đàn ông này tự động mở cánh cửa sắt đi vào trong nhà được khoảng 6-7m thì vợ anh Cường bảo chồng ra xem. Sau đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Sau khi cãi vã, người đàn ông này liền chạy vào một quán gần đó hét lớn mượn dao nhưng không được chủ quán đồng ý. Sau đó, người này đã rút điện thoại gọi cho vợ.

Vợ kéo theo người mang súng tới giúp chồng 'thị uy' ảnh 1 Người đàn ông bị người dân có mặt tại hiện trường khống chế.
Khoảng ít phút sau, vợ người đàn ông này đi ô tô chở theo 3 thanh niên xuống hiện trường để gây hấn. "Lúc vợ ông ta đến có mang theo súng và nhiều người. Người đàn ông này cầm súng chĩa thẳng vào người tôi có những lời lẽ đe dọa, khiến nhiều người chứng kiến vụ việc hoảng sợ", anh Vinh sợ hãi kể lại.

Cũng theo anh Vinh, sau khi người đàn ông này cầm súng chĩa vào mọi người thì bỏ đi; được một lúc sau lại quay lại tiếp tục cầm súng đe dọa mọi người.

Lúc này, anh Cường ở phía sau nhanh chóng áp sát và quật ngã, khống chế được người đàn ông này. Thời điểm xảy ra vụ việc, anh Vinh phát hiện thấy có 2 viên đạn rơi xuống đường./.

Theo Theo VOV
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm