Võ Hoàng Yến tự tay bê từng thùng khẩu trang ủng hộ Đà Nẵng chống COVID-19

Võ Hoàng Yến tự tay bê từng thùng khẩu trang ủng hộ Đà Nẵng chống COVID-19
TPO - Chiều 12/08, những thùng hàng hỗ trợ các bác sĩ chống dịch tại Đà Nẵng đã được siêu mẫu Võ Hoàng Yến chuẩn bị chu đáo.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Võ Hoàng Yến cho biết cô thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn và sự hy sinh cao cả của các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch. 

Võ Hoàng Yến tự tay bê từng thùng khẩu trang ủng hộ Đà Nẵng chống COVID-19 ảnh 1 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 tự tay mang những thùng khẩu trang ra xe để vận chuyển vào Đà Nẵng
Võ Hoàng Yến tự tay bê từng thùng khẩu trang ủng hộ Đà Nẵng chống COVID-19 ảnh 2 Chân dài sinh năm 1988 rất cảm động khi từng trực tiếp nhận được sự chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ, dân quân, bộ đội trong 17 ngày cách ly tập trung. 

Võ Hoàng Yến bày tỏ: "Bên cạnh việc ủng hộ, Yến cũng sẽ hạn chế không ra đường nếu không có việc cần thiết và tranh thủ nghỉ ngơi tại nhà".

MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm