Vợ đứng tim nghe chồng và cô giúp việc 'đấu tố'

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cách sống sa đoạ, quan hệ bừa bãi một lúc với nhiều người phụ nữ của chồng cháu không dễ gì thuyết phục hay khuyên răn, níu kéo được đâu cháu ạ.

Cô nghĩ chắc việc duy trì hôn nhân của vợ chồng cháu khó có thể tiếp tục được sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Choáng váng nghe osin trẻ tố chồng mình 'mía ngon đánh cả cụm'. Bởi cách sống sa đoạ, quan hệ bừa bãi một lúc với nhiều người phụ nữ của chồng cháu không dễ gì thuyết phục hay khuyên răn, níu kéo được đâu cháu ạ.

Bây giờ cháu nên tính đến giải pháp chia tay chồng để ổn định cuộc sống mà nuôi con. Cháu còn trẻ, có công việc làm cho thu nhập tốt, nhất định sau khi li hôn cháu không gặp khó khăn về kinh tế đâu. Vả lại bên cạnh cháu còn có bố mẹ, người thân nữa mà cháu.

Đó là ý kiến của riêng cô với việc rất tế nhị xảy ra trong gia đình cháu, còn nếu bản thân cháu vẫn còn muốn giữ chồng cho mình, giữ cha cho các con thì cháu cứ mạnh dạn đấu tranh để dành quyền lợi cho cháu và các con.

Cháu hãy khuyên nhủ, phân tích phải trái cho chồng hiểu, làm sao để chồng biết được tình cảm của cháu và các con dành cho anh ấy, và cháu sẵn sàng tha thứ nếu chồng thực tâm biết lỗi và hối hận với việc làm sai trái của mình. Hi vọng rằng một người phụ nữ có hiểu biết như cháu sẽ sáng suốt lựa chọn giải pháp tốt nhất cho tổ ấm của mình.

Chúc cháu khoẻ, có đủ nghị lực để giải quyết êm thấm chuyện gia đình riêng của cháu.

MỚI - NÓNG