Vợ đại gia tố Hồ Ngọc Hà ‘vừa ăn cướp vừa la làng’

Vợ đại gia tiếp tục viết "tâm thư" giữa tâm bão scandal.
Vợ đại gia tiếp tục viết "tâm thư" giữa tâm bão scandal.
TPO - Ngay sau khi đại gia Chu Đăng Khoa trả lời phỏng vấn báo chí với mục đích “bảo vệ Vân Anh (tức vợ) và Hồ Ngọc Hà, để hai người không tiếp tục trở thành miếng mồi của dư luận” thì vợ của đại gia này tiếp tục lên tiếng.

Có thể nói, thời gian qua, chuyện tình giữa Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa khiến dư luận ầm ĩ. Sau nhiều lần bóng gió, dằn mặt trên facebook cá nhân thì gần đây, vợ đại gia đã thẳng thừng chỉ mặt nữ ca sĩ là người phá vỡ hạnh phúc gia đình cô, đồng thời tuyên bố “nhường chồng” cho Hồ Ngọc Hà.

Hầu hết những phát ngôn của vợ đại gia kim cương trên trang cá nhân đều nhận được sự chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Đồng nghĩa, giọng ca “Tìm lại giấc mơ” bị chỉ trích khá nặng nề. Thậm chí, cô bị nhiều người hâm mộ quay lưng, tẩy chay.

Cách đây ít giờ, trả lời báo VnExpress đại gia Chu Đăng Khoa lên tiếng bộc bạch về câu chuyện cá nhân của mình với lí do “Câu chuyện bắt đầu từ tôi thì bây giờ tôi muốn chính mình khép lại. Tôi muốn Vân Anh và các con của tôi có một cuộc sống bình yên sau những sóng gió. Với Hà, tôi muốn nói lời xin lỗi. Tôi cảm ơn Hà vì đã im lặng chịu nhiều điều tiếng không xác thực. Mong dư luận hãy cho chúng tôi tự giải quyết câu chuyện của mình”.

Ngoài ra, Chu Đăng Khoa khẳng định mối quan hệ giữa vợ chồng anh đã rạn nứt từ nhiều năm trước và Hồ Ngọc Hà không phải nguyên nhân khiến gia đình anh tan vỡ. “Sự thật là khi gặp Hà, tôi nghĩ mình đang trong “chế độ” độc thân nên không chia sẻ tình trạng hôn nhân của mình với cô ấy rõ ràng. Vì vậy không thể nói Hà là nguyên nhân làm gia đình tôi tan vỡ hay Hà là người thứ ba. Như thế không công bằng với cô ấy. Tôi mới chính là người có lỗi trong chuyện này khi không thể bảo vệ được những người thân và gia đình của mình trước dư luận”- đại gia kim cương nói.

Ngay sau những lời giải thích, thanh minh cho người tình nhiều hơn là vợ của đại gia Chu Đăng Khoa, chị Vân Anh tiếp tục có những trải lòng về sóng gió trong hôn nhân của mình.

Vợ của đại gia tiết lộ, hôn nhân gia đình cô không thể cứu vãn từ khi những hình ảnh hẹn hò giữa chồng cô và Hồ Ngọc Hà bị rò rỉ trên mạng xã hội. “Từ lúc rò rỉ thông tin trên mạng xã hội, chồng tôi đã rất phẫn nộ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu tôi, rằng tôi mua bài viết, cung cấp clip, hình ảnh cho mạng xã hội”- Vân Anh viết.

Đáng nói, vợ đại gia cho biết, chính Hồ Ngọc Hà là người “vừa tung vừa hứng”, “vừa ăn cướp vừa la làng”. “Sự việc không đến mức ầm ĩ như ngày hôm nay nếu như cô ta không quá nôn nóng và cao ngạo, đã phá hoại gia đình tôi lại còn ngạo nghễ chọc vào nỗi đau của tôi, dựng chuyện gây chia rẽ, làm bất hoà mối quan hệ giữa tôi và chị chồng tôi, làm ảnh hưởng để các con tôi chịu sự bới móc của miệng đời, và nghĩ tôi nhu nhược không dám phản kháng, công khai trêu chọc và đổ tiếng ác cho tôi, thì không đến mức tôi phải lên tiếng”.

Tính đến thời điểm này, chỉ có Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách giữ im lặng. Dễ hiểu bởi “nữ hoàng giải trí” luôn tìm tới giải pháp này mỗi khi vướng vào những scandal tình ái. Tuy nhiên, để sự việc ầm ĩ như ngày hôm nay, tất cả những người trong cuộc đều phải chịu tổn thương và mất mát.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm