Có 25 kết quả :

VinFast và những bước tiến vào thị trường Mỹ

VinFast và những bước tiến vào thị trường Mỹ

TPO - VinFast đang đặt cược lớn vào thị trường Mỹ với những mẫu SUV mới và mô hình cho thuê pin điện, giúp tạo nên sức hút để cạnh tranh với các nhà sản xuất "cây nhà lá vườn" như Tesla và General Motors (GM).
Nhiều sinh viên ĐH Văn hóa Hà Nội cho biết, nữ sinh Vân Anh nổi tiếng như một hotgirl của khoa, trường.

Nữ sinh ném con từ tầng 31: Vết trượt từ những cuộc tình

Từ một sinh viên nổi tiếng xinh đẹp, hát hay, múa giỏi, nữ sinh Vân Anh (Đại học Văn hóa Hà Nội) đã đánh mất mình sau những cuộc tình, để rồi hành động dại dột ném con vừa sinh từ cửa sổ tầng 31. Hiện, cơ quan CSĐT quận Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ, làm rõ hành vi phạm tội của Vân Anh 
Mỹ Tâm xinh tươi tại xứ sở hoa anh đào

Mỹ Tâm xinh tươi tại xứ sở hoa anh đào

Nữ ca sĩ Tóc nâu môi trầm rất rạng rỡ và xinh đẹp trong khung cảnh lãng mạn tại Nhật Bản.Bộ ảnh được Mỹ Tâm thực hiện trong lần đến đất nước Phù Tang trong tháng 4 vừa qua, nhưng đến nay mới được nữ ca sĩ hé lộ.
Làm duyên gọi thu về

Làm duyên gọi thu về

TPO - Bên ao nhà thấp thoáng bông súng tím, thiếu nữ khoả nước e ấp nụ cười; thoáng chút ưu tư bên ngôi nhà cổ, tung tăng bên bờ cát bên sông, bên vườn nhà xanh hoa trái.
Khúc mắc sau vai nữ chính

Khúc mắc sau vai nữ chính

TP - Những đứa con biệt động Sài Gòn đang đi những tập đầu trên VTV1. Đạo diễn Long Vân cho rằng trong quá trình làm phim, ông phải nhắm mắt cho qua nhiều chuyện. Còn vai trung úy Minh Thư ban đầu giao cho Vân Anh nhưng theo Vân Anh, cô đã bị mất vai một cách khó hiểu.