Vợ cũ Matthaeus chuyên 'săn' đại gia

Lothar Matthaeus vẫn còn ghen dù đã ly dị Kristina
Lothar Matthaeus vẫn còn ghen dù đã ly dị Kristina
Lothar Matthaeus là danh thủ trong bóng đá và cũng là cao thủ trong tình trường, với thành tích… 5 lần kết hôn và có khoảng 20 cuộc tình vắt vai, theo thừa nhận của chính danh thủ Đức này trong cuộc trả lời phỏng vấn trên tờ Bild.

Với Matthaeus, hiếm có cô gái nào làm ông vừa mê, vừa ghen, vừa tức như Kristina Lillina Chudinova. Khi gặp nhau vào năm 2008, chàng 47, nàng mới 21 nhưng đã yêu là cưới, sau đó chuyển luôn đến thủ đô Tel Aviv (Israel) cho nàng theo học một khóa báo chí.

Chẳng biết Kristina học hành ra sao, nhưng scandal thì đầy trên báo lá cải, Matthaeus ghen đến nỗi đường ai nấy đi năm 2010, nhưng vẫn sống trong nhung nhớ. Trong khi đó, Kristina thì không như vậy, bởi với cô tình yêu như một trò chơi mà mình luôn chiến thắng.

Vợ cũ lắm chiêu của Matthaeus lại vừa khoe chiến tích khi quăng chài bắt dính triệu phú Michael Lillelund người Đan Mạch. Cô nàng hư hỏng của Hollywood là Tara Reid từng bị đồn kết hôn bí mật với Lillelund ở một hòn đảo ở Hy Lạp năm 2011. So về độ hư hỏng, Kristina chắc chắn không kém nhưng đó chính là hấp lực đối với Lillelund. 

“Họ có thể quấn lấy nhau mọi lúc mọi nơi”, một người bạn của Kristina tiết lộ. Nghe đến đây, chắc chắn Matthaeus lại nổi ghen vì vẫn còn yêu Kristina. Đây không phải là lần đầu và sẽ không là lần cuối vợ cũ cựu tuyển thủ Đức cặp với đại gia. Có cảm giác thú vui với cựu WAG này không gì khác là săn đại gia để thỏa mãn cái tôi và… kiếm tiền. 

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG