Vợ cay đắng nghe chồng thẳng tay 'buộc tội' osin trẻ khi chuyện tình bại lộ

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Chị mà nhắm mắt nghe theo anh ấy rồi đổ hết tội lỗi lên đầu cô ô sin trẻ là không công bằng đâu chị ạ. Theo tôi có tình huống trớ trêu này là "tại anh tại ả, tại cả đôi đường" chứ không đơn thuần là do cô gái giúp việc kia quyến rũ chồng chị đâu.

Chị đừng tin lời chồng chị biện minh cho mình, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Người chồng 'quốc dân' và lời chối tội chẳng giống ai khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình Bởi chị mà nhắm mắt nghe theo anh ấy rồi đổ hết tội lỗi lên đầu cô ô sin trẻ là không công bằng đâu chị ạ. Theo tôi có tình huống trớ trêu này là "tại anh tại ả, tại cả đôi đường" chứ không đơn thuần là do cô gái giúp việc kia quyến rũ chồng chị đâu.

Chồng chị là người đàn ông từng trải, anh ấy đã có vợ con, mánh lới để chiếm được người khác giới và kinh nghiệm để từng bước đưa người phụ nữ vào bẫy chắc anh ấy có thừa phải không chị? Vì vậy chị nên bình tĩnh, lắng nghe bằng cả hai tai để đừng có kết luận oan cho chồng hay cho cô giúp việc còn trẻ kia chị nhé.

Nếu lỡ do cô gái kia gây ra thì chị lập tức cho cô ấy nghỉ việc rồi báo lại cho mẹ chồng biết vì cô gái đó là cháu họ của bạn bà. Đừng làm ầm ĩ sẽ khiến má chồng chị mất mặt với mọi người rồi câu chuyện sẽ thêm rắc rối, thêm khó giải quyết êm thấm đấy chị ạ.

Còn bản thân chị cũng phải xem lại mình mà rút kinh nghiệm, vì chị còn trẻ, còn sinh thêm em bé nữa, đừng để "nước đến chân mới nhảy", đừng để sự việc không hay xảy ra rồi mới tá hoả kêu làng như vậy.

Chuyện ô sin trẻ với ông chủ ham vui khi vợ bầu bí nuôi con mọn không còn là lạ, là hiếm nữa, mong rằng qua thực tế vụ này chị biết mình sai ở đâu để kịp thời sửa, có như vậy cuộc sống gia đình chị mới ổn định, mới hạnh phúc được chị ạ.

Chúc chị tỉnh táo, có nghị lực để giải quyết thấu đáo chuyện riêng của vợ chồng chị.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

Vụ bệnh nhân ‘bay lắc’ tại BV Tâm thần T.Ư I: Đình chỉ công tác giám đốc thêm 15 ngày

TPO - Chiều 16/4, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn và đại diện các Vụ Pháp chế, Tổ chức cán bộ... đã họp kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo Bệnh viện (BV) Tâm thần T.Ư I sau vụ bệnh nhân có tiền sử bệnh tâm thần "bay lắc", cầm đầu đường dây mua bán, sử dụng ma túy ngay trong bệnh viện này.
Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

Bộ Y tế thông tin việc thu hồi vắc xin ngừa COVID-19 nếu không tiêm hết trước ngày 5/5

TPO - Tại Hội nghị trực tuyến toàn quốc sáng 16/4 về tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 và tiêm chủng vắc xin COVID-19 với ngành y tế của 63 tỉnh, thành phố Bộ Y tế yêu cầu các tỉnh/TP hoàn thành tiêm chủng vắc xin COVID-19 của COVAX trước ngày 5/5. Địa phương nào không tổ chức tiêm hết, Bộ Y tế sẽ thu hồi lại vắc xin.
Tỷ lệ trẻ em ở thành thị bị béo phì đang tăng nhanh

Tỷ lệ thừa cân, béo phì tăng mạnh

TP - Kết quả tổng điều tra dinh dưỡng được công bố ngày 15/4 cho thấy, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu, nhưng đang phải đối mặt gánh nặng gấp ba về dinh dưỡng, gồm suy dinh dưỡng thấp còi, thừa cân, béo phì và thiếu vi chất.