VNG nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

VNG nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ
Bằng khen do Thủ tướng Chính phủ ký tặng đã được ông Võ Văn Thưởng (Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM) trao cho cho Công ty cổ phần VNG tại buổi lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Quỹ học bổng Vừ A Dính diễn ra vào ngày 21/06 vừa qua.

Dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng đã trao Bằng khen cho Quỹ cộng đồng người sử dụng Internet Việt Nam (Quỹ VNIF - do công ty VNG sáng lập). Đây là sự ghi nhận cho những đóng góp của Công ty cổ phần VNG và Quỹ VNIF sau 6 năm liên tục đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính.

Được biết, Công ty cổ phần VNG và VNIF đã có rất nhiều những đóng góp, cả về hoạt động của Quỹ học bổng Vừ A Dính lẫn những chương trình xã hội, đặc biệt là các hoạt động Vì Trường Sa.

Bà Nguyễn Hoàng Quế Nga (Phó Tổng Giám đốc Công ty VNG, Phó Chủ Tịch Hội đồng quản lý Quỹ VNIF) chia sẻ: “Hành trình vì cộng đồng, vì xã hội là một hành trình dài, mà VNG và VNIF đã và luôn tin rằng chúng tôi sẽ không đơn độc trên hành trình ấy. VNIF với tôn chỉ “Nối vòng tay lớn” luôn mong muốn sẽ kết nối được nhiều cá nhân, đơn vị có lòng hảo tâm cùng chung tay xoa dịu bớt nỗi bất hạnh và đem yêu thương đến với nhiều mảnh đời”.

Đây là lần đầu tiên Quỹ VNIF được Chính phủ ghi nhận sau những nỗ lực và đóng góp cho xã hội. “Đây không chỉ là một phần thưởng lớn lao mà còn là niềm tự hào, là động lực tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho VNG và VNIF trong những chặng đường sắp tới”, bà Quế Nga cho biết.

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.