Vĩnh Thụy chia sẻ clip tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh rộ tin tái hợp

TPO - Động thái này của Vĩnh Thụy khiến nhiều người hâm mộ cho rằng anh và Hoàng Thùy Linh có thể đã “tái hợp”.

 Video: Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy tình tứ trong chuyến du lịch ở Anh năm 2016

Theo đó, mới đây Vĩnh Thụy đã chia sẻ một đoạn clip được quay từ năm 2016 trên trang cá nhân, đặc biệt đây là đoạn clip ghi lại cảnh anh và Hoàng Thùy Linh đang tình tứ vui đùa với nhau trong chuyến du lịch tại Anh.

Vĩnh Thụy chia sẻ clip tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh rộ tin tái hợp ảnh 1  

Ngay lập tức, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự nghi ngờ và cho rằng Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh đã “tái hợp” bởi trước đó anh cũng có hành động chia sẻ MV mới của nữ ca sĩ và dành nhiều lời khen ngợi cho cô.

Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh bén duyên khi tham gia phim “Thần tượng” của đạo diễn Lê Quang Huy, tuy nhiên thời điểm này, có thể họ chỉ là bạn bè. Tuy nhiên sau khi Hoàng Thùy Linh nam tiến để phát triển sự nghiệp, cả hai trở nên thân thiết. Tin đồn tình cảm của họ xuất hiện từ năm 2015 sau khi bị bắt gặp đi xem đá bóng với nhau. Nam người mẫu cũng từng bị bắt gặp đưa “Vàng Anh” về nhà giữa đêm khuya.

Vĩnh Thụy chia sẻ clip tình tứ với Hoàng Thuỳ Linh rộ tin tái hợp ảnh 2  

Tuy nhiên, cặp đôi vẫn giữ im lặng trước mọi tin đồn tình cảm mặc dù hình ảnh Vĩnh Thụy đặc biệt quan tâm, chăm chút cho nữ ca sĩ tại nhiều sự kiện khiến người hâm mộ không khỏi tò mò.

Từ tháng 8/2018, cả hai được cho là đã đường ai nấy đi khi Vĩnh Thuỵ liên tục chia sẻ những trạng thái buồn bã và cả hai không còn đăng ảnh xuất hiện cùng nhau cho đến năm nay.

Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm