VINGROUP ra mắt thương hiệu vinschool

VINGROUP ra mắt thương hiệu vinschool
Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia thị trường giáo dục Việt Nam với thương hiệu Vinschool. Đây là dòng thương hiệu thứ 5 của Vingroup (sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm) và là dòng thương hiệu thứ 2 Tập đoàn phát triển vì mục tiêu hướng tới cộng đồng.

VINGROUP ra mắt thương hiệu vinschool

Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố tham gia thị trường giáo dục Việt Nam với thương hiệu Vinschool. Đây là dòng thương hiệu thứ 5 của Vingroup (sau Vincom, Vinpearl, Vinmec, Vincharm) và là dòng thương hiệu thứ 2 Tập đoàn phát triển vì mục tiêu hướng tới cộng đồng.

Hệ thống Vinschool sắp ra mắt tại khi đô thị Vincom Village
Hệ thống Vinschool sắp ra mắt tại khi đô thị Vincom Village.

Vinschool sẽ là thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Vingroup với mô hình trường học liên cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học. Với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của học sinh ngay từ những năm đầu đời, nhằm góp phần tạo dựng một thế hệ công dân Việt Nam tương lai có đủ đức, tài, thể chất và kỹ năng sống để chủ động hội nhập, tự lập phát triển, tích cực tham gia xây dựng Đất nước. Chắt lọc, kết hợp khéo léo những tinh hoa của nền giáo dục trong nước và quốc tế, Vinschool đem đến một mô hình giáo dục ưu việt, nơi các em được trang bị những tố chất cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu” nhưng vẫn duy trì được bản sắc và tâm hồn Việt Nam.

Hiện thực hoá khát vọng này, bên cạnh việc tập hợp một đội ngũ giáo viên và nhà quản lý giáo dục giỏi; Hệ thống trường học của Vinschool còn được Vingroup đầu tư xây dựng và phát triển trong các khu đô thị tiêu chuẩn của Vingroup trên toàn quốc trước mắt là tại Thủ đô Hà Nội. Toàn bộ các trường trong hệ thống Vinschool đều có lợi thế về hạ tầng với không gian thoáng mát, nhiều cây xanh. Không chỉ vậy, các học sinh còn được thụ hưởng sự bổ trợ đảm bảo phát triển toàn diện bởi các hệ thống y tế chất lượng cao, rèn luyện thể chất và giải trí giáo dục ngay trong khuôn viên các khu đô thị của Tập đoàn.

He thong Vinschool sap ra mat tai Khu do thi Times city
Hệ thống Vinschool sắp ra mắt tại khi đô thị Times city.
 

Vinschool không chỉ duy trì mô hình lớp học tiêu chuẩn với sĩ số thấp để đạt hiệu quả giáo dục tốt nhất, mà còn được trang bị hệ thống phòng chức năng hiện đại, đảm bảo sự phát triển toàn diện và năng động của trẻ như: thư viện, phòng nhạc, phòng mỹ thuật, phòng học ngoại ngữ hay phòng thể chất đa năng, sân thể thao, bể bơi, v.v… Vấn đề tâm lý và y tế học đường cũng sẽ được Vinschool đặc biệt quan tâm. Vinschool sẽ có đội ngũ chuyên gia tâm lý học đường thường trực nhằm đem lại sự trợ giúp, tư vấn ý nghĩa, kịp thời cho học sinh và phụ huynh. Ngoài ra, toàn bộ công tác y tế học đường tại Vinschool cũng sẽ được đảm bảo bởi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec (thuộc Tập đoàn Vingroup).

Khởi đầu cho chuỗi Vinschool tại các khu đô thị của Vingroup trên toàn quốc, trong tháng 8 năm 2013, Vingroup sẽ đồng loạt khai giảng 02 trường mầm non Vinschool đầu tiên tại Khu đô thị Times City (458 Minh Khai) và Vincom Village (Sài Đồng, Long Biên). Các trường tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông sẽ được xây dựng với lộ trình tiếp theo trong các năm 2014 – 2015. Theo đó, Vinschool sẽ triển khai tuyển sinh các cấp Mầm Non: từ niên khoá 2013 – 2014; Cấp I & II từ 2014 – 2015 và Cấp III từ năm học 2015-2016.

Vincom Viilage – khu đô thị hiện đại sắp có hệ thống trường học mang thương hiệu Vinschool - dòng thương hiệu thứ 5 của Vingroup
Vincom Viilage – khu đô thị hiện đại sắp có hệ thống trường học mang thương hiệu Vinschool - dòng thương hiệu thứ 5 của Vingroup.
 

Phát biểu nhân dịp ra mắt thương hiệu Vinschool, ông Lê Khắc Hiệp, Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ “Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, bên cạnh mục tiêu trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực; Vingroup còn xác lập tiêu chí trở thành doanh nghiệp vì cộng đồng, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Đất nước. Chính vì vậy, bên cạnh những dòng thương hiệu chiến lược phục vụ mục đích phát triển kinh tế, Tập đoàn đã và đang triển khai những dòng thương hiệu mang tính an sinh xã hội như y tế - giáo dục. Nếu như Vinmec là thương hiệu chuyển tải tâm nguyện của Vingroup về việc tham gia góp phần chăm sóc sức khoẻ nhân dân, đưa nền y tế nước nhà tiến kịp khu vực và thế giới thì Vinschool là thương hiệu chuyển tải khát vọng góp phần chăm sóc, bồi dưỡng “rèn đức, luyện tài” cho thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của Đất nước.

Bên cạnh đó, việc phát triển hệ thống y tế, giáo dục chất lượng cao tại các khu đô thị của Tập đoàn cũng nhằm mục đích hoàn thiện, khép kín hệ thống tiện ích của các dự án, nhằm đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự hoàn hảo. Với dòng thương hiệu Vinschool, Vingroup hoàn toàn không đặt ra mục tiêu lợi nhuận, chính vì thế, Tập đoàn đã xây dựng ra một mức học phí hợp lý, phù hợp với điều kiện chi phí của người dân đồng thời sẽ tạo dựng thêm nhiều chương trình phúc lợi giáo dục như Quỹ học bổng tài năng Vingroup với nguồn kinh phí lớn; Các câu lạc bộ văn - thể - trí sinh động, hấp dẫn; và các hoạt động đào tạo kỹ năng sống như trại hè thường niên, thanh thiếu niên tình nguyện… Bằng tất cả sự tâm huyết và nỗ lực của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một môi trường giáo dục hoàn hảo với tinh thần: Phát triển toàn diện; Thượng tôn kỷ luật; Thoả trí sáng tạo; Ươm mầm tinh hoa”.

PV

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
Hà Nội bước vào chuỗi ngày nắng nóng gay gắt
TPO - Theo diễn biến nắng nóng trong 24h qua, thời tiết Thủ đô Hà Nội dứt mưa dịu về đêm, chính thức bước vào đợt nắng gay gắt đầu tháng 6. Hình thái thời tiết này dự kiến sẽ kéo dài trong cả tuần tới đây. Nhiệt độ cao nhất tại Hà Nội dự kiến sẽ quay lại chạm ngưỡng 39 - 40 độ C với thời gian nắng nóng kéo dài hơn trong ngày.