Vina Aceook ra mắt mì ăn liền 'Hít Hà'

Vina Aceook ra mắt mì ăn liền 'Hít Hà'
Không chỉ là một trong những gia vị căn bản của ẩm thực, vị cay còn được xem là đại diện đặc trưng cho văn hóa ẩm thực của một số quốc gia, địa phương như Ấn Độ, Mexico, Nam Mỹ, Việt Nam, Thái Lan… Đố

Nếu bạn say mê cái cảm giác đổ mồ hôi, rát bỏng lưỡi và suýt soa hương vị cay nồng của món ăn có ớt thì không thể không khám phá vị cực cay trong sản phẩm mì ăn liền HÍT HÀ mới của Vina Aceook.

Với sợi mì dai tẩm vị hòa quyện trong nước súp có vị cay đặc trưng của ớt hiểm, tạo nên một hương vị cực cay, kích thích vị giác, mang đến những trải nghiệm ẩm thực đầy thử thách cho những người yêu thích ăn cay.

Sản phẩm có hai lựa chọn với hương vị Lẩu Tôm Ớt Hiểm và Gà Xé Chua Cay, đang được bán tại các siêu thị, hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

MỚI - NÓNG
Tàu “ma” án ngữ trên mặt nước hồ Tây suốt 6 năm qua. Ảnh: Nguyễn Trường
Triển khai tàu du lịch trên hồ Tây: Tàu 'ma' xử lý thế nào?
TP - Dự thảo quy định của UBND thành phố Hà Nội sẽ cho phép hồ Tây mở lại các tuyến du lịch thủy, hoạt động vận chuyển hành khách, dịch vụ bơi thuyền... Cùng với đó, việc thanh thải 4 tàu “ma” dự kiến được thực hiện ngay sau khi có ý kiến rà soát của các sở ngành liên quan.