Vietnam Tourist nhà tổ chức tour chuyên nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
Vietnam Tourist đang dần khẳng định là một trong những đơn vị lữ hành hàng đầu của ngành du lịch Việt Nam.

Vietnam Tourist cũng đã xây dựng được hệ thống các chi nhánh ở khắp TP.Hồ Chí Minh với phương châm “Chất lượng tiên phong” cùng chính sách đa dạng hóa sản phẩm và bảo đảm thực hiện đúng những cam kết về chất lượng, Vietnam Tourist  đã định vị trong lòng công chúng là thương hiệu nhà tổ chức tour hàng đầu của Việt Nam nói chung và thị trường quốc tế nói riêng.

Vietnam Tourist nhà tổ chức tour chuyên nghiệp ảnh 1

Với chất lượng hoàn hảo,chương trình tour hấp dẫn và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, Vietnam Tourist đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng trong nhiều năm qua. Sau đại dịch COVID-19, Vietnam Tourist tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu của du khách 

Vietnam Tourist nhà tổ chức tour chuyên nghiệp ảnh 2

Với một hệ thống xe đời mới, chất lượng từ 16 đến 45 chỗ , cùng đội ngũ tài xế thân thiện dày dặn kinh nghiệm, Vietnam Tourist luôn mang đến cho khách hàng những hành trình an toàn với dịch vụ hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối.

Vietnam Tourist nhà tổ chức tour chuyên nghiệp ảnh 3

Trên con đường phát triển bằng những nỗ lực và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Vietnam Tourist đã phục vụ hàng triệu lượt khách, tự hào trở thành người bạn đồng hành tin cậy của nhiều Tập đoàn và Công ty lớn trên toàn quốc.

Với những chương trình du lịch phong phú, mới lạ, sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, tài xế và nhất là giá cả phải chăng, Vietnam Tourist sẽ tiếp tục là nơi tín nhiệm của hàng triệu du khách

https://www.facebook.com/vietnamtouristvn
MỚI - NÓNG
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam: 'Nhận trọng trách mới vừa mừng lại vừa rất lo lắng'
TPO - Tân Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Văn Dũng chia sẻ, khi được giao nhận trọng trách thì vừa mừng lại vừa rất lo lắng. Mừng là vì đã được Đảng bộ, nhân dân tin tưởng giao phó, nhưng rất lo lắng là chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức, trước những biến cố lớn đã và đang xảy ra ở nhiều nơi trong cả nước.