Vietnam Idol: Ya Suy và Hoàng Quyên vào chung kết

Vietnam Idol: Ya Suy và Hoàng Quyên vào chung kết
TPO - Tối nay (18-1), đêm Gala công bố kết quả top 2 Vietnam Idol diễn ra cực kì hấp dẫn. Kết quả: Ya Suy và Hoàng Quyên lọt vào chung kết.

> VN Idol: Hoàng Quyên và ai đi tiếp?

Ya Suy và Hoàng Quyên lọt vào chung kết
Ya Suy và Hoàng Quyên lọt vào chung kết.

Với bản lĩnh cả về thanh nhạc lẫn phong cách trình diễn cũng sự ủng hộ của số đông, Hoàng Quyên dễ dàng nhận được tấm vé đầu tiên vào ‘trận’ chung kết.

Một bất ngờ xảy ra khi chàng trai người dân tộc Chu Ru Ya Suy cũng bất ngờ dành quyền đi vào vòng trong.

Đúng với tính cách dễ thương từng thể hiện từ vòng đầu tiên, Ya Suy bày tỏ mong muốn dành cho Bảo Trâm tấm vé vào cuộc đua cuối cùng của hành trình Vietnam Idol mùa 2013.

Nhưng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã bày tỏ quan điểm khác hẳn với những gì Ya Suy suy nghĩ. Anh nói: "Thật ra, cả hai bạn đều xứng đáng vào top 2. Nhưng âm nhạc ngoài chuyện hát hay hay dở, điều quan trọng nhất là vẫn mang lại cảm xúc cho người nghe. Có thể Ya Suy thấy mình hát không hay bằng Trâm nhưng khán giả không thấy vậy. nghĩ Bảo Trâm đứng ở vị trí số 3 thì vẫn thành công ở chặng đường sau này. Còn em, em có biết em là giấc mơ của rất nhiều người, em không thể giết đi giấc mơ của những người rất yêu quý em được!"

Vậy là chặng đường của Bảo Trâm, cô gái tròn trịa dễ thương của Vietnam Idol tạm dừng lại, nhưng nó không phải dấu chấm hết cho sự nghiệp ca nhạc của cô.

Ngược lại, trận chung kết chứng kiến cuộc đo tài giữa Ya Suy, giọng hát của cảm xúc bản năng và Hoàng Quyên, đầy kĩ thuật.

Theo Viết
MỚI - NÓNG