Có 11 kết quả :

Pháp đã bị Ecuador cầm hòa 0-0

Kết thúc bảng E: Pháp kéo tay Thụy Sĩ đi tiếp

TPO - Ecuador đã chơi một trận đấu quật cường, thậm chí ngay cả khi chỉ còn 10 người trên sân, họ cũng vẫn khiến Pháp phải mướt mồ hôi. Rõ ràng HLV Deschamps vẫn còn rất nhiều việc phải làm nếu muốn đoàn quân áo Lam tiến sâu.
Ông Cao Văn Chóng: Italy có thể bị Uruguay loại

Ông Cao Văn Chóng: Italy có thể bị Uruguay loại

TP - TGĐ Công ty cổ phần thể thao-bóng đá B.Bình Dương từng đưa ra dự đoán đúng về trận đấu giữa Bồ Đào Nha và Mỹ khi nghiêng về khả năng Mỹ sẽ làm khó Bồ Đào Nha. Lần này, ông Chóng đặt niềm tin vào Uruguay trong trận đấu với Italy.
HLV van Marwijk

Hà Lan vẫn mơ điều thần kì

TPO – Mặc dù có hai thất bại liên tiếp trước Đan Mạch và Đức nhưng HLV Hà Lan van Marwijk vẫn hi vọng vào điều thần kì ở lượt cuối giúp đội bóng của ông lách qua khe cửa hẹp để đi tiếp.
HLV Calisto: “Tôi chịu trách nhiệm về thất bại này”

HLV Calisto: “Tôi chịu trách nhiệm về thất bại này”

TPO – Rất thẳng thắn đúng với phong cách của mình, HLV Calisto gửi lời xin lỗi đến tất cả người hâm mộ đồng lời khẳng định ông là người chịu trách nhiệm chính về thất bại của tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2010 khi không bảo vệ được ngôi vô địch.
HLV Calisto trắng tay trên đất Mã:

Calisto: Việt Nam không kiểm soát được bóng

TP - “Đây là một trận đấu hấp dẫn. Đáng tiếc là chúng ta đã không giành được chiến thắng. Tuy nhiên, đây chỉ là lượt đi thôi, và chúng ta vẫn còn 90 phút ở lượt về trên sân nhà”-HLV Calisto cho biết vào đầu buổi họp báo tối qua.