Vietjet “tậu” máy bay đầu tiên

Vietjet “tậu” máy bay đầu tiên
TPO - Ngày 26/11, tại Toulouse (Pháp), Hãng hàng không Vietjet chính thức nhận chiếc máy bay A320 đầu tiên trong đơn hàng mua và thuê 100 chiếc máy bay được hãng ký với nhà sản xuất Airbus.

Chiếc máy bay A320 đầu tiên này mang số hiệu VJC6341, khai thác trên đường bay quốc tế. 

Đây là dòng máy bay thân hẹp một lối đi, đang bán chạy nhất trên thế giới nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu thông qua việc áp dụng những công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Với 180 chỗ ngồi, A320 giúp các nhà khai thác dễ bố trí đủ hành khách cho một chuyến bay so với các dòng máy bay lớn khác, phù hợp những đường bay nội địa hay quốc tế gần.

Chiếc máy bay A320 dự kiến sẽ hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất vào chiều 27/11.

Ông Lưu Đức Khánh, Giám đốc điều hành Hãng hàng không VietJet cho biết, việc sở hữu một đội tàu bay mới vừa giúp hãng chủ động về chi phí, vừa giảm được giá vé để đem đến nhiều cơ hội bay cho hành khách.

MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.