Việt Trinh bất ngờ tiết lộ về con trai 'bí ẩn' mang họ mẹ trên sóng truyền hình

TPO - Những chia sẻ của Việt Trinh về cậu con trai Trần Việt Thiện Nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Việt Trinh vốn là một người rất kín tiếng trong đời tư, nên gần như chưa bao giờ công khai chia sẻ những chuyện riêng, đặc biệt là sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Chị luôn "giấu con" trước công chúng và truyền thông; do đó, những chia sẻ của chị trong trailer tập 8 chương trình “Sao nối ngôi” với những tiết lộ bất ngờ về cậu con trai “bí ẩn” trên sóng truyền hình đã thu hút không ít sự tò mò của công chúng.

Theo đó, Việt Trinh cho biết ngày xưa chị rất ham chơi và hay la cà đến nỗi anh trai ruột ở căn phòng đối diện trong cùng một căn nhà nhưng 1 tuần lễ mới gặp nhau. “Có nghĩa là anh trai ngủ rồi tôi mới về, tới sáng hôm sau khi anh đi làm thì tôi còn ngủ. Nhưng mà từ ngày có con tôi ngoan vô cùng, không biết tại sao luôn. Nếu như đi café bàn công việc thì tôi đi chứ tự nhiên mà đi đâu thì tôi không còn muốn đi mà chỉ muốn về. Ngày xưa tôi ăn hiếp đàn ông bao nhiêu thì giờ bị con trai ăn hiếp lại bấy nhiêu, thậm chí con ăn hiếp mà tôi không dám mở miệng nói”.   
Việt Trinh bất ngờ tiết lộ về con trai 'bí ẩn' mang họ mẹ trên sóng truyền hình ảnh 1  
Việt Trinh bất ngờ tiết lộ về con trai 'bí ẩn' mang họ mẹ trên sóng truyền hình ảnh 2 Qua nhưng hình ảnh được chính “Người đẹp Tây Đô” có thể thấy con trai Việt Trinh năm nay 10 tuổi, tên đầy đủ là Trần Việt Thiện Nhân và đang sống với mẹ.
“Người đẹp Tây Đô” dí dỏm cho rằng không biết liệu đây có phải là nhân quả hay không vì ngày trước khi yêu ai chị cũng không bao giờ làm lành trước, nhưng với con trai chưa đầy 5 phút là đã mềm lòng. “Tôi cảm thấy mình hèn trước con trai thật sự… Cho nên mới thấy có nhiều bà mẹ bất chấp phạm tội vì con, mẹ bình thường là con mèo thôi, nhưng mà ai động đến con của họ thì họ sẽ thành một con hổ dữ, mọi người công nhận không? Ai động đến tôi tôi có thể nhường nhưng ai động đến con tôi thì tôi không thể nhường được, đó là bản năng của người mẹ”. 
Việt Trinh bất ngờ tiết lộ về con trai 'bí ẩn' mang họ mẹ trên sóng truyền hình ảnh 3 Thiện Nhân mới 10 tuổi nhưng đã cho thấy dáng dấp ngày một cao lớn thông qua những bức ảnh chụp từ sau được người mẹ nổi tiếng đăng tải trên mạng xã hội.

“Tôi không nói cho con trai biết là mình nổi tiếng nhưng khi con lớn và đi chơi với tôi, thấy mọi người xin chụp hình, thì cậu mới thắc mắc là sao mọi người lại xin chụp hình. Mặc dù tôi giải thích là mấy người đó quen tôi nhưng rồi con cũng phát hiện ra được và đi hỏi những người xung quanh rồi những người ở chung nhà", chị nói.

Chia sẻ về con đường mà bản thân định hướng cho con, Việt Trinh cho biết: “Tôi cũng không rõ nhưng dạo này con trai tôi bắt đầu thích phân vai, bắt người này phải làm thế này, người kia diễn thế nọ... Tôi nghĩ con có máu đạo diễn”.

Việt Trinh bất ngờ tiết lộ về con trai 'bí ẩn' mang họ mẹ trên sóng truyền hình ảnh 4  
Việt Trinh bất ngờ tiết lộ về con trai 'bí ẩn' mang họ mẹ trên sóng truyền hình ảnh 5 Những năm gần đây, trên trang cá nhân, Việt Trinh khoe ảnh con trai nhưng luôn giấu mặt bé.
Việt Trinh từng tâm sự, con trai Thiện Nhân giống như một liều thuốc thần tiên giúp cho những mệt nhọc trong tinh thần hay những lắng lo về vật chất bỗng dưng tan biến. Dù nuôi con một mình khá vất vả, thậm chí có lúc hơi quá sức, nhưng chỉ cần nhìn thấy con trai là mọi thứ khó khăn với chị bỗng hóa nhẹ nhàng.
MỚI - NÓNG