Viết thư từ chức trên bánh kem

Viết thư từ chức trên bánh kem
TPO - Một người đàn ông tại Anh đã giành 2 giờ đồng hồ để viết thư từ chức trên một chiếc bánh kem.

> Dùng cá sấu để... trông nhà

Đơn từ chức viết trên bánh
Đơn từ chức viết trên bánh .

Anh Chris Holmes, 31 tuổi quyết định từ bỏ công việc đang làm tại sân bay Stansted, London, Anh quay về quản lí một cửa hàng bánh. Điều ngạc nhiên là anh viết lá thư từ chức trên chính chiếc bánh của mình.

Anh cho biết chiếc bánh là phương tiện truyền đạt thông điệp thích hợp nhất. Anh đã giành 2 tiếng đồng hồ để viết từng dòng chữ trên chiếc bánh này, theo trang tin Mirror.

Trên chiếc bánh, anh viết: “ Hôm nay là sinh nhật lần thứ 31 của tôi, tôi đã trở thành một người cha. Lúc này đây, tôi nhận ra cuộc sống quan trọng và ý nghĩa thế nào để giành thời gian làm những việc khiến mình và người khác thấy hạnh phúc. Vì vậy, tôi viết đơn xin từ chức này để mong có nhiều thời gian bên gia đình hơn và quản lí việc kinh doanh cửa hàng. Tôi hi vọng mọi người tại cơ quan cũng như những đồng nghiệp của tôi sẽ làm việc tốt. Nhân đây, tôi cũng có lời mời, nếu mọi người thích loại bánh này, mọi người có thể ghé thăm cửa hàng của tôi. Chân thành cám ơn, Chris Holmes (Mr. Cake)”.

Anh Holmes thực sự rất ngạc nhiên khi hình ảnh chiếc bánh được đăng tải lên trên Facebook và một số trang khác.

“Tôi nghĩ rằng các đồng nghiệp sẽ rất vui khi nhận được thông điệp này. Chắc họ sẽ không nỡ cắt chiếc bánh. Đây là những dòng chân thành nhất tôi viết trên bánh. Chữ viết hơi nghệch ngoạc một chút. Tôi đã phải xóa mất vài từ trong khi viết, tuy nhiên khi hoàn thành thì nó cũng không quá tệ”, anh cho biết thêm.

Phạm Linh
Theo UPI

Theo Dịch
MỚI - NÓNG