Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19

TPO - Sáng 26/1/2022, nghệ sĩ hài Việt Hương đã nhận lời mời dẫn chương trình trao quà cho người nghèo tại không gian đường hoa bệnh viện Chợ Rẫy như một sự tri ân những người đã tận tình cứu chữa người đồng nghiệp thân thiết, cố ca sĩ Phi Nhung.
Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 1

Nghệ sĩ Việt Hương trong vai trò người dẫn chương trình trao 170 phần quà cho bệnh nhân khó khăn, đón tết xa quê tại đường hoa bệnh viện Chợ Rẫy.

Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 2

"Khi bệnh viện Chợ Rẫy có lời mời tôi nhận ngay. Nói vui, hôm nay lộng lẫy để vào Chợ Rẫy", nghệ sĩ Việt Hương phấn khởi.

Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 3

“Xin được nói một câu vừa vui vừa xúc động là diện đồ lộng lẫy để vô Chợ Rẫy. Tôi nhận thấy nhiều y, bác sĩ rất xúc động khi đường hoa hoàn thành. Có đường hoa, người bệnh và thân nhân đỡ nhớ nhà, đỡ tủi thân lắm. Tôi cũng thấy tinh thần nhiều người bệnh phấn khởi lắm, xúng xính ra mượn áo dài chụp ảnh. Một ý nghĩa khác nữa, đồng nghiệp của Việt Hương là cố danh ca Phi Nhung cũng đã mất tại đây vì COVID-19, mặc dù đã được tận tình cứu chữa. Hôm nay với vai trò làm MC chương trình phát quà cho bệnh nhân nghèo, tôi xem như là sự tri ân của mình với lực lượng tuyến đầu", Việt Hương xúc động.

Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 4

“Việt Hương luôn mong mọi người luôn nâng cao ý thức phòng chống dịch, nâng cao ý thức 5K, bản thân mình là một nghệ sĩ cũng rất ngại khi tháo khẩu trang nhưng vì sự ái mộ của cô bác nên cũng rất cố gắng. Chúc mọi người năm mới bình an và thật nhiều sức khoẻ”, nghệ sĩ Việt Hương bộc bạch.

Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 5

Nghệ sĩ Việt Hương đặc biệt chú ý không gian đậm chất miền tây, bố trí cả những chú vịt thật.

Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 6

“Tôi vui lắm khi thấy tết năm nay mọi thứ bình ổn hơn, mọi người đều tiêm vắc xin, tuân thủ 5K một cách nghiêm chỉnh. Đối với những bệnh nhân đang điều trị, tôi xin chúc bà con vững niềm tin chiến đấu cùng y bác sĩ, chiến thắng bệnh tật”, nghệ sĩ Saxophone Hoài Phương, chồng nghệ sĩ Việt Hương cho biết.

Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 7

Diễn viên Lý Hùng liên tục được người hâm mộ xin chụp ảnh cùng khi xuất hiện ở đường hoa bệnh viện Chợ Rẫy.

Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 8

"Qua đại dịch, đường hoa bệnh viện Chợ Rẫy có ý nghĩa hết sức đặc biệt, góp thêm niềm tin và động lực cho bệnh nhân và tất cả mọi người vững tin vượt qua đại dịch. Khi thành phố đã trở lại bình thường mới, giảm sâu số ca tử vong, người dân nâng cao ý thức phòng chống dịch thì tôi tin chúng ta sẽ nhanh chóng phục hồi”, diễn viên Lý Hùng chia sẻ.

Việt Hương xúc động quay về nơi Phi Nhung ra đi vì COVID-19 ảnh 9

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm trẻ em khuyết tật tại TPHCM

25/01/2022

Tin liên quan