Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình

TPO - Nam diễn viên tái xuất truyền hình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, hội ngộ cá sấu chúa Quỳnh Nga khi cùng tham gia chương trình "Phiêu lưu cùng Gulliver".
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 1 Vừa qua, Quỳnh Nga tiếp tục thực hiện các thử thách tiếp theo trong hành trình khám phá Kagoshima (Nhật Bản) cùng nam diễn viên Việt Anh trong tập 4 của gameshow "Phiêu lưu cùng Gulliver" Mùa 2, phát sóng Kênh Truyền hình Vov- Việt Nam Jounrney.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 2 Trong tập này, Quỳnh Nga phải trải qua một công việc vô cùng khủng khiếp đối với cô, cô không tin nổi vào tai mình khi găp phải thử thách này- đó là làm công nhân tại nơi chăn nuôi… lươn.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 3 Trên đường đến với trại lươn, Quỳnh Nga đã nói than rằng, ngay cả khi ở nhà cô cũng không bao giờ làm những đồ trơn trơn như lươn hay cá da trơn, vì vô cùng sợ những con vật này.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 4 Cách đây ít lâu, khán giả từng bật cười khi thấy Quỳnh Nga la hét, hoảng sợ bật khóc khi quay phim “Hoa trong bão” với “diễn viên” rắn. Thì, tại Nhật Bản, thử thách của cô “kinh dị” không kém.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 5 Người làm công nhân tại nơi chăn nuôi lươn không hề có găng tay, Quỳnh Nga phải dùng tay của mình để đưa lươn vào những chiếc thùng, phải tự bắt lươn khi nó sổng chuồng.. Mặc dù hai mắt nhắm tịt để tránh sợ hãi, nhưng vừa chạm tay vào bể chứa lươn, Quỳnh Nga đã khóc thét và tháo chạy ra xa do quá sợ hãi.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 6 Gương mặt của nữ diễn viên thất thần sau khi hoàn thành thử thách.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 7 Sau khi hoàn thành thử thách, Quỳnh Nga được trở về hội ngộ nam diễn viên Việt Anh.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 8 Trong những ngày Quỳnh Nga vất vả đi lao động ngoài nắng, chịu nhiều thiệt thòi thì Việt Anh được hưởng đủ những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản và thụ hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khoẻ sang chảnh nhất.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 9 Chính vì vậy, nên khi vừa gặp lại Quỳnh Nga, Việt Anh đã dành cho cô cái ôm thân mật, thắm thiết động viên cô đã hoàn thành nhiệm vụ.
Việt Anh tái xuất sau thẩm mỹ, ôm Quỳnh Nga tình tứ trên truyền hình ảnh 10 Đây là là lần gần đây nhất nam diễn viên tái xuất trên truyền hình sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm