Viên uống Đào Hồng Đơn: Vàng không sợ lửa!

Viên uống Đào Hồng Đơn: Vàng không sợ lửa!
Chiều 23/10 vừa qua, Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ - Công an TP Hà Nội cho biết vừa khám phá đường dây buôn bán thực phẩm chức năng giả, trong đó có thực phẩm chức năng Đào Hồng Đơn.

Viên uống Đào Hồng Đơn: Vàng không sợ lửa!

Chiều 23/10 vừa qua, Phòng CSĐT tội phạm về quản lý kinh tế và chức vụ - Công an TP Hà Nội cho biết vừa khám phá đường dây buôn bán thực phẩm chức năng giả, trong đó có thực phẩm chức năng Đào Hồng Đơn.

Cơ quan chức năng đã triệt phá tận gốc cơ sở làm giả của đối tượng Đỗ Thị Tuyết Mai (32 tuổi). Ngoài ra còn bắt thêm tên Nguyễn Cảnh Nhơn (46 tuổi) và vợ là Phạm Thị Hải Đường (43 tuổi) đều trú tại phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang liên kết với Nguyễn Văn Hà (Thanh Trì, Hà Nội) mua bán 120 hộp Đào Hồng Đơn giả.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, nhiều cơ quan thông tấn, báo chí đã liên hệ với Công ty CP Dược phẩm Quốc gia – đơn vị nghiên cứu và phát triển sản phẩm Đào Hồng Đơn, để làm rõ vấn đề này nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. PGS.TS Nguyễn Thượng Dong (nguyên Viện trưởng Viện Dược liệu TW) cho biết, ngay sau khi nghiên cứu thành công và đưa vào sản xuất, phân phốiviên uống Đào Hồng Đơn – có tác dụng phát triển kích thước vòng 1, sản phẩm này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía chị em phụ nữ. Nhiều người khẳng định, sau khi dùng sản phẩm Đào Hồng Đơn, kích thước vòng 1 đã được cải thiện đáng kể.

Sự tín nhiệm của người tiêu dùng kể từ khi Đào Hồng Đơn ra đời chứng tỏ hiệu quả ưu việt của sản phẩm này. Trước tình hình đó, để bảo vệ khách hàng Công ty CP Dược phẩm Quốc gia luôn có các biện pháp bảo mật, an ninh như tem chống giả in trên sản phẩm và theo sát diễn tiến thị trường trong hệ thống phân phối của mình để kịp thời phát hiện, ngăn chặn tình trạng làm giả làm nhái. Do vậy từ khi xuất hiện tình trạng hàng giả Đào Hồng Đơn viên uống đến khi triệt phá, thu hồi tiêu hủy hoàn toàn hàng giả trong thời gian rất ngắn.

Về phần mình, Công ty CP Dược phẩm Quốc gia khẳng định hiện nay tất cả sản phẩm Đào Hồng Đơn chính hãng do Viện Dược liệu TW sản xuất và chúng tôi phân phối đang tiêu thụ trên thị trường hiện nay đều đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đối với sản phẩm thực phẩm chức năng và các quy định do pháp luật, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế quy định.

Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm Đào Hồng Đơn do Công ty CP Dược phẩm Quốc gia sản xuất, hiện đang được phân phối rộng rãi tại hệ thống quầy thuốc trên toàn quốc.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm Đào Hồng Đơn thật

Hiện nay, thực hiện biện pháp chống giả triệt để toàn bộ hàng Đào Hồng Đơn chính hãng trên thị trường đã được dán tem cào kỹ thuật số chống giả. Mỗi tem chỉ được dùng 1 lần cho 1 sản phẩm duy nhất. Quý khách hàng có thể cào mã an ninh nhắn tin theo cú pháp hướng dẫn trên tem kỹ thuật số để xác định hàng chính hãng của công ty CP Dược phẩm Quốc Gia.Trong trường hợp mã an ninh không được xác nhận, quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty.

Viên uống Đào Hồng Đơn: Vàng không sợ lửa! ảnh 1
Viên uống Đào Hồng Đơn: Vàng không sợ lửa! ảnh 2
 

Hàng chính hãng Đào Hồng Đơn nay được dán tem cào kỹ thuật số như hình

Trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua!

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin trên website: http://daohongdon.com

hoặc số điện thoại tổng đài tư vấn của chúng tôi: 04. 625 12999 – 0968.567.988

Theo Quảng cáo
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.