Viên giải rượu Senudo – Khắc tinh của rượu bia

Viên giải rượu Senudo – Khắc tinh của rượu bia
Theo rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng Khúng khéng, Cà gai leo có tác dụng bổ thận dưỡng gan và giống như những “thần dược” để giải rượu. Vậy thực hư tác dụng của 2 loại cây này trong việc giải rượu như thế nào?

Rượu bia khi uống vào cơ thể chủ yếu được chuyển hóa ở gan, nhưng nếu với lượng lớn vượt quá giới hạn thì gan sẽ mất đi khả năng giải độc. Trường hợp đó, chất độc sẽ bị tồn lại trong cơ thể, các tế bào gan bị tổn hại dẫn đến nguy cơ men gan cao, xơ gan, ung thư gan...

Chất cồn có trong bia rượu – đây được coi là chất độc, khi được hấp thụ cơ thể sẽ bắt đầu đào thải chất đó ra bên ngoài. Có thể đào thải qua nước tiểu, tuyến mồ hôi, nhưng 90% là được chuyển hóa tại gan. Hệ thống enzym ADH có trong gan sẽ biến đổi chất cồn thành chất acetaldehyde, đây là chất có thể gây độc lên tất cả các cơ quan. Sau đó, nhờ hệ thống enzym ALDH, Glutathione gan sẽ chuyển hóa chất acetaldehyde thành Acetate, và các tế bào sẽ phân hủy chất này thành CO2 và năng lượng. Tuy nhiên, hệ thống enzym có trong gan chỉ được sinh ra trong mỗi giờ 1 lượng vừa đủ để chuyển hóa lượng acetaldehyde nhất định.

Vì vậy, khi uống rượu bia quá nhiều thì acetaldehyde sẽ không kịp được chuyển hóa. Nó sẽ bị tồn đọng lại trong cơ thể gây ra các hiện tượng như buồn nôn, mệt mỏi, đau đầu, nói không kiểm soát, các bệnh liên quan đến dạ dày... Đặc biệt là tác hại đối với gan, và nguy hiểm nhất là dẫn đến ung thư gan.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc tây có tác dụng giải rượu, tuy nhiên nếu như lạm dụng quá thì sẽ gây ra rất nhiều hậu quả khôn lường. Hai bộ phận bị ảnh hưởng là gan và hệ thần kinh. 

Vì thế, thay vì sử dụng thuốc Tây nên sử dụng các dược liệu từ thiên nhiên để giải độc. Trong đó Cà gai leo và Khúng khéng là những cái tên hàng đầu được khuyên dùng.

Cà gai leo hay còn gọi là Cà gai dây, mọc quanh năm. Người ta thường dùng rễ, cành, thân để làm thuốc chữa bệnh. Nó có vị hơi the, ấm, tiêu tán phong thấp, giảm đau, cầm mấu, tiêu độc...rất tốt.

Bên cạnh đó, Cà gai leo có tác dụng giải rượu rất mạnh, chỉ cần nhấm 1 chút rễ là cũng có tác dụng rồi. Nó có chứa các chất alcaloid, một chất có thể phá hủy 1 dung lượng cồn rất lớn.

Cây Khúng khéng hay còn gọi là Chỉ cụ, cây gỗ, cây được trồng ở các nơi vùng núi tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn. Từ xưa, người ta đã dùng quả Khúng khéng để giải rượu, giải độc, chống nôn, bảo vệ lá gan... Ngày nay với công nghệ hiện đại  người ta đã bào chế các loại thuốc giải rượu, giải độc gan rất tiện lợi.

Viên giải rượu Senudo là sự kết hợp hoàn hảo của 2 thảo dược trên, bên cạnh đó còn có thêm Nano Curcumin giúp giúp chuyển hóa rượu, giảm hấp thu cồn, trung hòa các gốc tự do, giúp phục hồi thần kinh và sức khỏe sau khi say, sớm trở lại trạng thái bình thường.Hỗ trợ thải độc, tăng cường chức năng gan đối với người có nguy cơ mắc bệnh gan.

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm của Bộ Y Tế nên người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng lâu dài.

Sản phẩm được phân phối bởi Công Ty TNHH Senudo Việt Nam  – Một đơn vị uy tín trong lĩnh vự cung cấp và phân phối thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Viên giải rượu Senudo – Khắc tinh của rượu bia ảnh 1  

Viên giai rượu Senudo với các thành phần từ Nano Curcumin,  Khúng Khéng, Cà Gai Leo... Giúp giảm hấp thụ cồn, chuyển hóa rượu. Thải độc, bảo vệ gan...

Uống 1-2 viên trước khi uống rượu khoảng 30 phút và 1-2 viên sau khi uống rượu.

Giải rượu Senudo được sản xuất bởi Công Ty TNHH Sản Xuất Dược Phẩm Công Nghệ Cao Nanofrance theo công nghệ hiện đại, đã được kiểm định kỹ lưỡng về độ an toàn và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm của Công ty TNHH Senudo Việt Nam. Giấy phép quảng cáo số 7790/2016/ATTP-XNCB do Cục An toàn Thực phẩm, Bộ Y tế cấp. Liên hệ hotline để được tư vấn tận tình: 024.7300.1979

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

MỚI - NÓNG