VIDEO: Thượng úy nhảy từ cầu cao 20m xuống sông cứu cô gái đuối nước

0:00 / 0:00
0:00
Hành động dũng cảm của Thượng úy quân đội khi lao mình xuống dòng nước lớn để cứu 1 phụ nữ đang đuối nước khiến nhiều người chứng kiến cảm phục.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 17/9, tại Cầu Châu Sơn, thành phố Phủ Lý (Hà Nam).

Khi nhiều người đang đứng trên cầu hô hoán cứu một cô gái đuối nước ở khu vực giữa sông Đáy, đúng lúc này Thượng úy Ngô Văn Thứ, nhân viên quản lý bếp ăn Văn phòng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam đi đến dừng xe, cởi quần áo rồi lao mình xuống cứu cô gái dưới dòng nước sâu.

Thời điểm đó, nước sông dâng cao, chảy xiết, khoảng cách từ trên cầu xuống mặt sông khoảng 20m chưa kể phải bơi gần 90m mới tiếp cận được nạn nhân khiến việc cứu người khá nguy hiểm, vất vả.

Rất may mắn, khi đang đưa cô gái vào bờ, có một thuyền đánh cá của người dân ngang qua nên Thượng uý Thứ đã bám vào mạn thuyền cùng ngư dân đưa được cô gái vào bờ an toàn.

Sau khi cứu được cô gái lên bờ, Thượng uý Thứ đã bàn giao cho lực lượng công an tại hiện trường để tiếp nhận vụ việc.

Hành động đẹp và dũng cảm của anh khiến cho mọi người đang có mặt ở đó thán phục, dành tặng nhiều lời khen ngợi.


Link gốc: https://www.baogiaothong.vn/video-thuong-y-quan-doi-lao-than-minh-xuong-dong-song-cuu-co-gai-duoi-nuoc-d525313.html?

Theo Báo Giao thông
MỚI - NÓNG
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
Vì sao trận động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ gây thiệt hại vô cùng nặng nề?
TPO - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính số người thiệt mạng trong trận động đất ngày 6/2 ở Thổ Nhĩ Kỳ có thể lên tới 20.000 người. Nếu đúng, đây sẽ là thảm họa thiên nhiên tồi tệ nhất mà Thổ Nhĩ Kỳ phải hứng chịu kể từ năm 1939, khi một trận động đất tương tự khiến hơn 33.000 người thiệt mạng.