Video: Không tin vào mắt khi rắn hổ mang 'ăn tươi nuốt sống' trăn 'khủng'

TPO - Nhiều người không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh một con trăn "khủng" đang quấn quanh nhằm siết chặt con mồi, tuy nhiên rắn hổ mang chúa đã lật ngược tình thế, quay ra phản đòn và "ăn tươi nuốt sống" kẻ thù.

Cảnh quay cho thấy khoảnh khắc một con trăn "khủng" tấn công và quấn quanh rắn hổ mang lớn nhằm siết chặt “con mồi” đến chết, tuy nhiên rắn hổ mang chúa đã lật ngược tình thế, quay lại “ăn tươi nuốt sống” kẻ thù. Được biết, đoạn video trên được một nhóm khách du lịch ghi lại trong chuyến dã ngoại ở công viên quốc gia Khao Lampi-Hat Thai Mueang  thuộc tỉnh Phang Nga, Thái Lan vào ngày 23/10/2018. Sau khi đăng tải, đoạn video trên đã thu hút hơn 60 nghìn lượt xem.

Theo Viral Press
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các nhà khoa học đã đo và quét bộ xương, tái tạo lại chim cánh cụt khổng lồ dưới dạng mô hình 3D.

Tìm thấy hóa thạch bộ xương của chim cánh cụt khổng lồ ở New Zealand

TPO - Một loài chim cánh cụt khổng lồ, đã tuyệt chủng sống cách đây từ 27 triệu đến 35 triệu năm ở vùng đất bây giờ là New Zealand, đã được các em nhỏ từ 10 -18 tuổi trong Câu lạc bộ lịch sử tự nhiên ở Hamilton, New Zealand phát hiện vào năm 2006 trong một lần đi săn hóa thạch, nhưng giờ mới được công bố trên một tạp chí khoa học vào tháng 9 này.