VIDEO: Giây phút Eriksen đổ gục xuống sân khiến đồng đội hoảng sợ

0:00 / 0:00
0:00
VIDEO: Giây phút Eriksen đổ gục xuống sân khiến đồng đội hoảng sợ
TPO - Trong trận đấu đầu tiên ở bảng B EURO 2020 giữa Đan Mạch và Phần Lan diễn ra vào lúc 23h ngày 12/6, sự cố kinh hoàng bất ngờ ập đến với tiền vệ tài hoa của nước chủ nhà, Eriksen. Tuy nhiên, cầu thủ này đã tạm thời qua cơn nguy kịch.

Trong pha bóng không có gì đặc biệt ở phút 43, Eriksen bất ngờ mất ý thức và đổ gục xuống sân. Khi đó, tiền vệ này đang đi bộ để chờ quả ném biên của đồng đội và không có va chạm với bất cứ ai.

Đội trưởng Simon Kjaer là người lao đến cùng các bác sĩ. Các cầu thủ Đan Mạch xếp thành vòng tròn xung quanh Eriksen và cùng cầu nguyện. Hình ảnh này đã khiến nhiều người hâm mộ trên khắp thế giới cảm động.

Theo thông tin mới nhất chúng tôi nhận được, Eriksen đã hồi tỉnh sau khi được ép tim CPR. Trận đấu ban đầu có nguy cơ bị hoãn nhưng cả hai đội đã đồng ý tiếp tục thi đấu tại đúng thời điểm xảy ra sự cố nghiêm trọng trên. Theo hãng thông tấn AFP tại Đan Mạch, tiền vệ Eriksen đã có thể gọi video với đồng đội mình.

MỚI - NÓNG
Shannon Taggart dành 20 năm chụp ảnh các ông đồng bà cốt, các buổi lên đồng gọi hồn. Nguồn: CNN.
Giao tiếp với người chết: 20 năm chụp ảnh gọi hồn
TPO - Shannon Taggart bắt đầu chụp ảnh các ông đồng bà cốt ở Lily Dale, New York, Mỹ vào năm 2001, vì tò mò liệu các thành viên của cộng đồng tâm linh có thực sự nói chuyện được với người chết hay không. Hai thập kỷ sau, dự án của cô mang đến cho cô nhiều câu hỏi hơn là câu trả lời.