Video: Đoàn Văn Hậu sút phạt ghi bàn như ‘tên lửa’, bóng biến mất giữa trời mưa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Đoàn Văn Hậu đã có pha sút phạt đỉnh cao ghi bàn vào lưới TP.HCM. Giữa cơn mưa nặng hạt ở sân vận động Thống Nhất, người xem thậm chí không nhìn thấy trái bóng đi như thế nào.

Trận đấu muộn nhất vòng 20 V-League 2022 chứng kiến cơn mưa bàn thắng tại sân vận động Thống Nhất. Chênh lệch trên bảng xếp hạng thể hiện rõ ràng khi đội bét bảng TP.HCM thảm bại 0-6 trước Hà Nội FC.

Đáng chú ý, Hà Nội FC chỉ bung sức ghi bàn trong khoảng 15 phút đầu mỗi hiệp. Họ liền 3 bàn ở các phút 7, 10 và 11 nhờ công Lucao, Tuấn Hải và Hai Long. Sang hiệp 2, đội khách ghi thêm 3 bàn ở các phút 47, 50 và 54 nhờ công Văn Hậu, Tuấn Hải và Xuân Tú.

Trong 6 bàn thắng của Hà Nội, đáng kể nhất là cú sút phạt đẳng cấp của Văn Hậu ở phút 47. Từ khoảng cách khoảng 30 mét chính diện khung thành TP.HCM, hậu vệ của Hà Nội FC tung ra cú sút cực mạnh khiến thủ môn Thanh Thắng không kịp phản xạ.

Pha quay chậm cho thấy Thanh Thắng đã giật mình bất ngờ vì bóng đi quá nhanh và mạnh sau cú sút của Văn Hậu. Khi thủ môn TP.HCM định hình thì bóng đá bay vào lưới và pha bay người của anh giống như lấy lệ.

Cú sút của Văn Hậu mạnh đến mức bóng gần như biến mất giữa cơn mưa nặng hạt ở sân Thống Nhất. Thậm chí, người xem truyền hình cũng không thể nhìn rõ trái bóng đi như thế nào trong các pha quay chậm. Đây cũng là bàn thắng thứ 2 của cá nhân Văn Hậu kể từ trở lại sau chấn thương.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.