Video: Cận cảnh thất bại đậm nhất sự nghiệp của Mourinho

0:00 / 0:00
0:00
Video: Cận cảnh thất bại đậm nhất sự nghiệp của Mourinho
TPO - Rạng sáng nay, AS Roma nhận thất bại 1-6 trước các cầu thủ Bodo Glimt tại vòng bảng Europa Conference League. Đây là trận thua đậm nhất sự nghiệp cầm quân của Mourinho.

Mourinho đã cầm quân hơn 1000 trận đấu, tạo nên hàng loạt chiến công hiển hách trong sự nghiệp. Tuy nhiên, AS Roma của ông đang rơi vào khủng hoảng sau khởi đầu như mơ. Mới đây nhất, đội bóng thành Roma thảm bại 1-6 tại vòng bảng Europa Conference League trước đội bóng vô danh của Na Uy là Bodo Glimt, qua đó mất ngôi đầu vào chính tay đối thủ.

AS Roma thể hiện lối chơi vô hồn, vô kỷ luật và liên tiếp để thủng lưới trong những phút cuối trận. Trên băng ghế chỉ đạo, Mourinho cũng ngồi bất lực.

Tỷ số không tưởng này chính là trận thua đậm nhất trong sự nghiệp cầm quân hiển hách của Mourinho. Với tỷ số thua 1-6, Mourinho san bằng kỷ lục nhận thất bại đậm nhất lịch sử cầm quân.

Khi còn dẫn dắt Real Madrid, ông từng thua Barcelona 0-5. Nhưng đó là trận thua trước một đội bóng hàng đầu thế giới lúc bấy giờ.

Khác với hình ảnh quyết liệt và cay cú khi thua trận thường thấy, Mourinho lặng lẽ tiến đến người đồng nghiệp bên phía Bodo/Glimt để chúc mừng và dặn dò điều gì đó rất lâu. Ông giữ vẻ mặt lạnh lùng nhưng không giấu được nỗi buồn trên khuôn mặt.

Đoàn quân của Mourinho hiện đang đứng thứ 2 tại bảng C Europa Conference League và kém Bodo Glimt 1 điểm sau 3 trận đã đấu. Roma sẽ tiếp đón Bodo Glimt trên sân nhà vào đầu tháng tới.

MỚI - NÓNG
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
Lý do dừng cướp Phết ở Hiền Quan
TPO - Dù phần cướp phết không được tổ chức, hội Phết Hiền Quan 2023 vẫn thu hút đông đảo người dân tỉnh Phú Thọ và du khách thập phương. Chiều 12 tháng Giêng (2/2/2023), người dân địa phương long trọng tổ chức lễ rước, tế.
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
Huế tuyên dương đảng viên trẻ xuất sắc
TPO - Đây là những gương mặt có thành tích xuất sắc trong công tác chuyên môn cũng như tham gia thực hiện tốt các phong trào tại các cơ quan, đơn vị tại TT-Huế. Hoạt động tuyên dương đảng viên trẻ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023).