Video: Cận cảnh thất bại đậm nhất sự nghiệp của Mourinho

0:00 / 0:00
0:00
Video: Cận cảnh thất bại đậm nhất sự nghiệp của Mourinho
TPO - Rạng sáng nay, AS Roma nhận thất bại 1-6 trước các cầu thủ Bodo Glimt tại vòng bảng Europa Conference League. Đây là trận thua đậm nhất sự nghiệp cầm quân của Mourinho.

Mourinho đã cầm quân hơn 1000 trận đấu, tạo nên hàng loạt chiến công hiển hách trong sự nghiệp. Tuy nhiên, AS Roma của ông đang rơi vào khủng hoảng sau khởi đầu như mơ. Mới đây nhất, đội bóng thành Roma thảm bại 1-6 tại vòng bảng Europa Conference League trước đội bóng vô danh của Na Uy là Bodo Glimt, qua đó mất ngôi đầu vào chính tay đối thủ.

AS Roma thể hiện lối chơi vô hồn, vô kỷ luật và liên tiếp để thủng lưới trong những phút cuối trận. Trên băng ghế chỉ đạo, Mourinho cũng ngồi bất lực.

Tỷ số không tưởng này chính là trận thua đậm nhất trong sự nghiệp cầm quân hiển hách của Mourinho. Với tỷ số thua 1-6, Mourinho san bằng kỷ lục nhận thất bại đậm nhất lịch sử cầm quân.

Khi còn dẫn dắt Real Madrid, ông từng thua Barcelona 0-5. Nhưng đó là trận thua trước một đội bóng hàng đầu thế giới lúc bấy giờ.

Khác với hình ảnh quyết liệt và cay cú khi thua trận thường thấy, Mourinho lặng lẽ tiến đến người đồng nghiệp bên phía Bodo/Glimt để chúc mừng và dặn dò điều gì đó rất lâu. Ông giữ vẻ mặt lạnh lùng nhưng không giấu được nỗi buồn trên khuôn mặt.

Đoàn quân của Mourinho hiện đang đứng thứ 2 tại bảng C Europa Conference League và kém Bodo Glimt 1 điểm sau 3 trận đã đấu. Roma sẽ tiếp đón Bodo Glimt trên sân nhà vào đầu tháng tới.

MỚI - NÓNG
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
6 chặng bay đêm đến/đi từ TPHCM được miễn giảm giá khách sạn
TPO - Chiều 18/7, tại buổi họp báo về tình hình kinh tế - xã hội, bà Võ Ngọc Điệp - Trưởng phòng Quản lý cơ sở lưu trú, Sở Du lịch TPHCM - cho biết, chương trình khách bay đêm đến thành phố sẽ được miễn phí hoặc giảm giá phòng đêm đầu tiên. 6 chặng bay do Vietnam Airlines khai thác sẽ được hưởng chính sách ưu đãi này. 
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
Chủ tịch Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị không phân biệt nhà ở xã hội hay thương mại
TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiến nghị cần có chính sách xã hội về nhà ở, thống nhất chỉ có một loại là nhà (không phân biệt nhà ở xã hội và nhà ở thương mại) theo chất lượng của Bộ Xây dựng quy định để người dân được tiếp cận như nhau về chất lượng và dịch vụ.