Vì sao tài tử “Tiếu ngạo giang hồ” xa rời vòng xoáy showbiz?

TPO - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tài tử của “Tiếu ngạo giang hồ” Lý Á Bằng cho biết, anh quyết tâm rút khỏi làng giải trí và tập trung vào công việc kinh doanh cũng như làm từ thiện.   

Theo Sina, khi được hỏi về việc liệu khán giả có gặp lại anh trên màn ảnh rộng, nam diễn viên 43 tuổi trả lời dứt khoát rằng anh sẽ không còn là một diễn viên nữa.

“Nhiều người vẫn cứ nghĩ rằng tôi là một diễn viên nhưng thật chất, tôi đã không còn trong vòng xoáy showbiz nữa”, Lý Á Bằng cho biết.

Lý Á Bằng cũng cho biết thêm, anh chuyển qua làm kinh doanh và từ thiện, tránh xa những tin đồn, showbiz để sống một cuộc sống trọn vẹn.

Quỹ từ thiện mang tên “Smile Angel Foundation” (Nụ cười thiên thần) của Lý Á Bằng và vợ cũ Vương Phi lập ra nhằm giúp những trẻ em bị hở hàm ếch.  

Lý Á Bằng, sinh năm 1971 được khán giả biết đến nhiều hơn qua hai vai diễn để đời vai Lệnh Hồ Xung trong Tiếu ngạo giang hồ (2011) và vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu (2003). Bộ phim cuối cùng Lý Á Bằng tham gia là Eternal Moment, ra mắt năm 2011.

Lý Á Bằng kết hôn cùng nữ diva nổi tiếng Vương Phi vào năm 2005 và chào đón sự ra đời của “công chúa nhỏ” Lý Yên một năm sau đó. Tuy nhiên, năm 2013, cặp đôi ly hôn sau 8 năm gắn bó bên nhau.

Vì sao tài tử “Tiếu ngạo giang hồ” xa rời vòng xoáy showbiz? ảnh 1

Lý Á Bằng với vai diễn Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu

Vì sao tài tử “Tiếu ngạo giang hồ” xa rời vòng xoáy showbiz? ảnh 2

Cặp đôi Lệnh Hồ Xung và Nhậm Doanh Doanh trong bộ phim đình đám một thời Tiếu ngạo giang hồ 

Vì sao tài tử “Tiếu ngạo giang hồ” xa rời vòng xoáy showbiz? ảnh 3

Con gái Lý Á Bằng, Lý Yên

Vì sao tài tử “Tiếu ngạo giang hồ” xa rời vòng xoáy showbiz? ảnh 4

Lý Á Bằng và Vương Phi thời còn mặn nồng

Thời gian qua, Lý Á Bằng được báo giới “quan tâm” sau việc vợ cũ Vương Phi nối lại duyên xưa với “phi công” Tạ Đình Phong. 

Tuy nhiên, sau đó, anh đã lên tiếng chúc phúc cho vợ cũ: “Sống chết có nhau hay là sống quên mình, có muôn vàn kiểu tình yêu, kiểu nào cũng cần chúc phúc. Chúc phúc cho em”.

Theo Theo Sina
MỚI - NÓNG