Vì sao NSƯT Chiều Xuân vội xin lỗi sau khi khen ngợi Lưu Đê Ly?

Vì sao NSƯT Chiều Xuân vội xin lỗi sau khi khen ngợi Lưu Đê Ly?
TPO - Nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu khi NSƯT Chiều Xuân vội vàng xin lỗi ngay dưới những lời khen ngợi dành cho diễn viên Lưu Đê Ly.

Cách đây không lâu, NSƯT Chiều Xuân công khai chia sẻ cảm xúc của mình khi bộ phim mà chị có vai diễn- “Chạy trốn thanh xuân” chính thức lên sóng. Đáng chú ý, NSƯT Chiều Xuân dành nhiều lời khen ngợi cho diễn viên Lưu Đê Ly.

Cụ thể, chị viết: “Nói về Lưu Đê Ly, nhiều bạn rất không chấp nhận, đòi tẩy chay Lưu Đê Ly. Mình không ưa những câu chuyện khuất tất và thực sự nếu Ly làm những điều không tốt, Ly sẽ phải chịu trách nhiệm về điều mình làm và phải chịu sự phán xét của dư luận. Trong phim này, Ly diễn rất tốt, nhập vai, từng ánh mắt, cử chỉ, đã làm tôi phải rung cảm. Một vai diễn thật không dễ thể hiện và cũng không dễ để tìm người đóng. Thấy nhóm sinh viên diễn hay quá, thật dễ thương. Mong rằng phim sẽ đi được hết chặng đường của mình".

Vì sao NSƯT Chiều Xuân vội xin lỗi sau khi khen ngợi Lưu Đê Ly? ảnh 1 NSƯT Chiều Xuân bị phản ứng khi khen ngợi Lưu Đê Ly.

Ngay lập tức những chia sẻ của NSƯT Chiều Xuân vướng phải phản ứng của một số khán giả. Bởi trước và trong khi bộ phim “Chạy trốn thanh xuân” lên sóng, nhiều người tuyên bố tẩy chay bởi phim có sự góp mặt của diễn viên Lưu Đê Ly.

Lý do Lưu Đê Ly bị dư luận chỉ trích nặng nề vì cô dính vào lùm xùm “giật chồng” và những ồn ào tình ái trong quá khứ. Đáng nói Lưu Đê Ly không ngại đáp trả và thách thức dư luận.

Vì sao NSƯT Chiều Xuân vội xin lỗi sau khi khen ngợi Lưu Đê Ly? ảnh 2 NSƯT Chiều Xuân xin lỗi khi khen ngợi Lưu Đê Ly.

Chính vì vậy những lời khen ngợi của NSƯT Chiều Xuân dành cho Lưu Đê Ly khiến nhiều khán giả không hài lòng. Một số người thẳng thắn bày tỏ sẽ không xem phim dù NSƯT Chiều Xuân và một số diễn viên khác đóng rất hay.

Trước những ý kiến trái chiều, NSƯT Chiều Xuân vội vàng lên tiếng xin lỗi vì đã để mọi người phải phiền lòng cũng như xoa dịu dư luận.

Hiện tại, NSƯT Chiều Xuân đã xóa dòng trạng thái có những lời khen ngợi Lưu Đê Ly trên trang cá nhân và không có thêm bất cứ giải thích hay chia sẻ mới nào liên quan tới nữ diễn viên này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm