Vì sao 'Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay' gây ‘bão’ nhờ Lâm Tây?

Vì sao 'Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay' gây ‘bão’ nhờ Lâm Tây?
TPO - Nhiều người khẳng định tìm nghe câu hát “Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay” là nhờ thủ thành Đặng Văn Lâm (Lâm Tây).

Sau khi đội tuyển Việt Nam đánh bại tuyển Jordan giành tấm vé vào Tứ kết Asian Cup 2019, trong phòng phỏng vấn, Đặng Văn Lâm hát lớn: “Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay” và lập tức tạo thành trào lưu gây “bão” cộng đồng mạng.

Vì sao 'Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay' gây ‘bão’ nhờ Lâm Tây? ảnh 1  
Vì sao 'Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay' gây ‘bão’ nhờ Lâm Tây? ảnh 2  
Vì sao 'Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay' gây ‘bão’ nhờ Lâm Tây? ảnh 3  
Vì sao 'Anh sẽ về! Nhưng không phải hôm nay' gây ‘bão’ nhờ Lâm Tây? ảnh 4 Câu hát "Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay" gây "bão" nhờ thủ thành Đặng Văn Lâm và đội tuyển Việt Nam.

Trên trang cá nhân của mình, Đặng Văn Lâm tiếp tục nhắc lại câu hát giống như khẩu hiệu có sức lan truyền lớn: “Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay”. Thậm chí, trước khi bước vào trận đấu với đội tuyển Jordan, Đặng Văn Lâm cũng hướng dẫn thủ môn Tuấn Mạnh dịch câu "Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay" sang tiếng Nga.

Sau đó, nhiều người hâm mộ tìm nghe bài hát có câu hát: “Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay” và khẳng định biết đến ca khúc này nhờ thủ thành Đặng Văn Lâm.

Có thể nói, hiện câu hát “Anh sẽ về, anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay” là slogan chung của đội tuyển Việt Nam. Trên Instagram, Đoàn Văn Hậu cũng đăng ảnh kèm chú thích ngắn gọn: "Anh sẽ về, nhưng không phải hôm nay". Đây cũng là câu nói Quế Ngọc Hải nhắn nhủ đến người vợ nơi quê nhà. Ngoài ra, Trọng Hoàng, Văn Toàn, Thành Chung, thủ môn Tuấn Mạnh... cũng đăng tải câu hát này như thay lời muốn nói.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.
Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

Thy – Huy 'Hương vị tình thân' liệu có thành phim giả tình thật?

TPO - Ngược với tiến trình Thy “đánh mất tình yêu” của Huy trong “Hương vị tình thân”, ngoài đời khán giả lại đang nhiệt tình gán ghép để Thu Quỳnh, Anh Vũ thành đôi. Sự ăn ý trên phim của hai người cộng với lý lịch “độc thân vui tính” khiến người hâm mộ có lý do để chờ đợi cặp đôi này “phim giả thành thật”.