Vì sao 2 Công an ở Đắk Lắk bị tạm đình chỉ công tác?

TPO - Hai công an đánh nhau được cho là có liên quan đến vay mượn tiền bạc, đã bị lãnh đạo Công an tỉnh Đắk Lắk ra quyết định tạm đình chỉ công tác.

Ngày 31/8, trung tá Hoàng Thành Trung - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, thủ trưởng đơn vị liên quan đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác 2 công an xô xát với nhau khiến một người nhập viện.

Cụ thể, ông Trần Hậu Tâm (công tác ở Công an huyện Cư M'Gar, đang tăng cường cho Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội) bị tạm đình chỉ công tác 60 ngày.

Còn Mông Phạm Thái Bằng (Phòng Cảnh sát giao thông) bị tạm đình chỉ công tác trong 15 ngày.

Liên quan đến sự việc này này, đại tá Lê Văn Tuyến - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk khẳng định sẽ xác minh, điều tra vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của ngành.

Vì sao 2 Công an ở Đắk Lắk bị tạm đình chỉ công tác? ảnh 1 Thông tin ông Tâm bị đánh xôn xao trên mạng xã hội - Ảnh chụp từ FB

Trước đó, trưa 27/8, Trần Hậu Tâm gặp Mông Phạm Thái Bằng để giải quyết nợ nần tiền bạc.

Lúc này, giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, cự cãi và dẫn đến xô xát với nhau. Hậu quả, ông Tâm bị thương khá nặng ở vùng mặt. Ông Tâm được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa Vùng Tây Nguyên trong tình trạng đa chấn thương.

Các bác sĩ Bệnh viện này thông tin, ông Tâm bị vỡ xương hàm trái, dưới mi mắt trái có 2 vết thương chảy nhiều máu và bị đa chấn thương phần mềm vùng đầu, mặt và một số vùng khác.

Ông Bằng là con rể của đại tá Y Bé Ksor, Phó giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk.

Vì sao 2 Công an ở Đắk Lắk bị tạm đình chỉ công tác? ảnh 2Viện KSND tỉnh Đắk Lắk xác nhận đơn của bà H tố cáo ông Mông Phạm Thái Bằng và vợ đã chiếm đoạt 5 tỷ đồng

Cũng liên quan đến vay mượn tiền, mới đây bà L.T.H (trú tại phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột) làm đơn tố cáo ông Bằng cùng với vợ là HMy La M’Lô làm dụng tín nhiệm chiếm đoạt 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi xem xét đơn, cơ quan chức năng đã hướng dẫn bà H gửi đơn đến Tòa án để được giải quyết.

MỚI - NÓNG
Quy định mới về khai thác tại sân bay
Quy định mới về khai thác tại sân bay
TPO - Chính phủ mới ban hành nghị định về quản lý, khai thác cảng hàng không, có hiệu lực từ 10/4. Việc cảng vụ cấp giấy chứng nhận phương tiện, thiết bị và khu vực nhà ga hàng hoá tại sân bay sẽ có thay đổi và hướng dẫn cụ thể hơn.